Thi Bằng Lái Xe A2 Siêu Tốc

Thi bằng lái xe A2 ngày càng một tăng lên do chính sách mở cửa cấp phép được mở ra, sau hơn một năm vừa qua đã cấp được 8.000 người. Các bạn yêu thích xe phân khối lớn chú ý làm thi trước tháng 7 để đảm bảo tỉ lệ đỗ và chi phí thấp. Đăng ký làm bằng lái xe a2 siêu tốc: 0988.366.2920971 015 888

>>> Đăng ký tư vấn dự thi bằng lái A2 tại Hà Nội

Thi Bằng Lái Xe A2 Siêu Tốc

Thời gian và lệ phí thi bằng lái xe A2?

Trung Tâm VOV chúng tôi mở khóa mới mỗi tuần, nên bạn có thể sở hữu bằng lái A2 trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn cần gấp bằng lái A2 cho những chuyến đi phượt hay để cưỡi chiếc môtô mới tậu hãy gọi điện để được chúng tôi tư vấn miễn phí và lựa chọn khóa học phù hợp với lệ phí thi bằng lái xe a2 trọn gói kinh tế nhấtThời gian thi được sắp xếp linh động phù hợp với nhu cầu từng học viên.

  1. Tự thi: 1,3 triệu/hồ sơ
  2.  Hỗ trợ lý thuyết và thực hành: 2.3 triệu/hồ sơ

LH nộp hồ sơ ngay hôm nay: 0971 015 888

Chuẩn bị hồ sơ ra sao?

Với dịch vụ làm bằng lái A2 tại Hà Nội, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi bạn yêu cầu để nhận hồ sơ hoặc bạn có thể chụp hình và gửi email đến chúng tôi, bạn chỉ cần chuẩn bị:

  • 2 tấm hình thẻ 3×4.
  • Photo CMND hoặc hộ chiếu.

Thi bằng lái a2 ở Hà Nội thật quá dễ dàng khi bạn đến với dịch vụ làm bằng lái a2 của Trung Tâm VOV. Nếu bạn không biết phải làm bằng lái a2 ở đâu, hãy gọi cho chúng tôi sẽ được tư vấn, hỗ trợ và có bằng nhanh nhất.

thi bằng lái xe a2 1

Thi bằng lái a2 là gì?

Thi bằng lái a2 giúp bạn có đủ điều kiện để chạy được cả xe 2 bánh có dung tích xilanh từ 175cc trở lên và cả xe máy thông thường hạng A1 (dưới 175cc). Bằng lái xe hạng A2 là đủ cho bạn chạy được mọi loại xe 2 bánh tại Việt Nam.

Bình thường nếu tự đăng ký thi bằng lái xe a2 ở Hà Nội bạn sẽ phải đi khám sức khỏe, tự hoàn tất hồ sơ dự thi, mua tài liệu, đăng ký học lý thuyết và thực hành…nhưng có chắc bạn sẽ thi đỗ ngay lần học đầu tiên?. Để có được bằng lái a2 như mơ ước, bạn phải vượt qua được 2 bài thi lý thuyết và thực hành:

Lý thuyết: Học thuộc hết 365 câu hỏi trắc nghiệm sát hạch nhưng chỉ phải hoàn tất bài thi với 20 câu và bạn phải làm đúng tối thiểu 18/20 câu. Thi thử lý thuyết lái xe A2, B2, A1 miễn phí tại đây

Thực hành: Nếu bạn đã biết chạy tốt xe máy thì sẽ không quá khó để bạn vượt qua được kỳ thi thực hành, nhưng ít nhất bạn phải tham gia thực hành chạy xe mô tô vài vòng để nắm rõ luật và quen xe. phải thi bằng lái a2 để chạy được môtô phân khối lớn

Đến với Trung tâm lái xe VOV, với đội ngũ tư vấn, thầy giáo nhiệt tình hướng dẫn, bạn không phải quá lo về việc học lý thuyết và kết quả của các bài thi trên vì đã có chúng tôi đảm bảo cho bạn đỗ cao ở kỳ thi này. Bạn sẽ chính thức sở hữu bằng lái a2 trong vòng 10 ngày. Dịch vụ làm bằng lái a2 của chúng tôi giúp bạn có được tấm bằng a2 nhanh với chi phí thấp nhất.

thi bằng lái xe a2 2

Thi Bằng Lái Xe A2 Siêu Tốc
3.7 (73.33%) 9 votes

Các bài liên quan


Notice: Undefined property: WP_Error::$cat_ID in /home/qceztpci/public_html/wp-content/themes/thibanglaixemay/template-parts/content.php on line 50

Thi thử bằng lái xe ô tô – đề số 18

Thi thử bằng lái xe ô tô – đề số 17

Thi thử bằng lái xe ô tô – đề số 16

Thi thử bằng lái xe ô tô – đề số 15

Thi thử bằng lái xe ô tô – đề số 14