Nhu cầu sử dụng dịch vụ sang tên đổi chủ xe cũng tăng cao tương ứng là cơ hội rất tốt cho các chuyên gia tư vấn thủ tục sang tên xe tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm và làm việc chuyên nghiệp có thể mang lại dịch vụ tốt nhất với thời hạn nhanh nhất thông qua các công đoạn theo quy trình dưới đây. Trường hợp có vấn đề phát sinh khó khăn phức tạp, chúng tôi sẽ tìm cách tháo gỡ bằng những giải pháp tối ưu nhất.

>>>Thi bằng lái ô tô trọn gói
>>>Thi bằng lái xe máy 150k
>>>Đổi giấy phép lái xe

Quy trình việc sang tên đổi chủ xe

Bước 1: Các bên đàm phán về quyền và nghĩa vụ trách nhiệm của hai bên trong quá trình hoàn tất việc sang tên xe và hình thức ghi nhận, xác nhận các thỏa thuận đã được thống nhất.

Bước 2: Soạn thảo Văn bản chuyển nhượng xe và ký văn bản. Tùy từng trường là quan hệ mua bán, tặng, cho, thừa kế mà có hình thức văn bản ghi nhận tương ứng, Hợp đồng cho hình thức mua bán, tặng, cho; Di chúc cho trường hợp thừa kế xe cho người khác.

Bước 3: Công chứng hoặc chứng thực hợp đồng hoặc di chúc về việc chuyển nhượng xe (với trường hợp một bên hợp đồng là tổ chức thì không phải thực hiện bước này). Đây là quy định bắt buộc cần thực hiện để tránh hợp đồng bị vô hiệu.

Bước 4: Nộp thuế trước bạ sang tên xe. Việc này có hai bước con:

  • Trước hết cần tới cơ quan quản lý thuế để làm thủ tục kê khai nộp thuế trước bạ.
  • Sau đó sang Kho bạc nhà nước để nộp tiền thuế, sau đó nữa quay lại cơ quan thuế để lấy kết quả cuối cùng.

Bước 5: Làm thủ tục đăng ký sang tên tại cơ quan công an có thẩm quyền. Để thực hiện tốt bước này, Quý khách cần chuẩn bị chu đáo một bộ hồ sơ đúng luật. Sau khi tiếp nhận hồ sơ hợp lệ Quý khách sẽ được phát giấy hẹn và Quý khách sẽ trở lại nhận kết quả theo thời hạn trên giấy hẹn.

– Quy định về sang tên đổi chủ xe là quy định đúng đắn của pháp luật, tuy nhiên, những vấn đề xung quanh việc thực thi quy định này đang là vấn đề nóng hổi và được dư luận đặc biệt quan tâm. Với mục tiêu cung cấp các thông tin và dịch vụ hỗ trợ hữu ích về sang tên đổi chủ xe, di chuyển xe, mang lại sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian chi phí trong quá trình giao dịch mua bán, chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế và lưu hành phương tiện tham gia giao thông là ô tô, xe máy.

– Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Hoàn tất các thủ tục sang tên đổi chủ, tặng cho, mua bán, thừa kế và thay mặt Khách hàng thực hiện hồ sơ đăng ký, giao dịch, giải trình với cơ quan đăng ký để đạt kết quả cao nhất và đúng hạn.
  • Rút hồ sơ gốc xe ô tô, xe máy.
  • Tiếp nhận hồ sơ học thi bằng lái xe máy ô tô các loại: A1, A2, B2, C, D.
  • Thực hiện các thủ tục đổi, cấp lại bằng lái xe
  • Thay mặt Khách hàng hoàn tất các thủ tục về thuế, phí, lệ phí xe

 

 

thi bang lai xe may

Hotline: 0988 366 292 

Trang chủ: http://thibanglaixemay.com.vn

Email: thibanglaixemay.com.vn@gmail.com

 

Sang Tên Đổi Chủ Xe
2 (40%) 1 vote