Làm bằng lái xe uy tín

Mọi người hiện nay không thể phủ nhận việc làm bằng lái xe máy như thể làm những giấy tờ tùy thân trong cuộc sống. Với sự phát triển của các phương tiện giao thông thì nhu cầu thi bằng lái xe máy, bằng lái ô tô là cực kì lớn. Trung tâm đào tạo thi bằng lái xe máy VOV Giao Thông được sự chỉ đạo của bộ giao thông vận tải giúp các học viên làm bằng lái xe một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Những dịch vụ này đều theo đúng tiêu chuẩn của Bộ và đảm bảo người tham gia giao thông sẽ an toàn khi sử dụng phương tiện.

làm bằng lái xe 2

Quy trình làm bằng lái xe ở trung tâm VOV Giao Thông

Trung tâm sẽ tiếp nhận hồ sơ của bạn tại địa chỉ :

Và khi nộp hồ sơ bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi 2 loại giấy tờ :

  • 02 ảnh 3*4
  • 01 giấy chứng minh thư photo cả 2 mặt không cần công chứng

Ngoài ra còn có giấy khám sức khỏe nếu bạn thi bằng lái ô tô.

Còn lại những thủ tục rườm rà phức tạp sẽ được chúng tôi lo liệu hết từ A – Z mà không phát sinh bất kì chi phí nào. Đây là thủ tục từ khi bạn nộp hồ sơ đến khi bạn lấy bằng. Khi đến làm bằng lái xe máy bạn sẽ trải qua 2 vòng thi đó là : thi phần lý thuyết và thi phần thực hành. Và hiện tại thì trung tâm cũng có hỗ trợ cho các bạn học viên gặp khó khăn 1 trong 2 vòng thi trên hoặc là khó khăn trong cả 2 vòng thi.

Những gói dịch vụ làm bằng lái xe tại trung tâm

làm bằng lái xe 1

Chúng tôi cùng cấp 3 gói thi cơ bản cho các học viên khi đến tham gia làm bằng lái xe :

Gói thứ 1: Gói thi thường, bạn sẽ phải vượt qua 15p thi lý thuyết với 20 câu hỏi, nêu bạn trả lời đúng được hơn 16 câu thì bạn sẽ vượt qua và được thi tiếp phần thực hành

>>> mẹo thi bằng lái xe máy

Gói thứ 2 : Gói VIP 1 dành cho các bạn học viên làm bằng lái xe chống trượt 1 trong 2 phần đó là phần lý thuyết hoặc thực hành.

Gói thứ 3 : Gói VIP 2 là gói chống trượt cả 2 phần và bạn sẽ chắc chắn vượt qua kì thi làm bằng lái xe một cách yên tâm và bảo đảm nhất.

Như vậy là bạn đã hiểu phần nào được các dịch vụ mà trung tâm chúng tôi cung cấp. Các học viên sẽ hoàn toàn yên tâm khi làm bằng lái xe tại trung tâm.

Chúc các học viên có 1 kì thi tốt và hiệu quả

Làm bằng lái xe uy tín
5 (100%) 1 vote

Các bài liên quan


Notice: Undefined property: WP_Error::$cat_ID in /home/qceztpci/public_html/wp-content/themes/thibanglaixemay/template-parts/content.php on line 50

Thi thử bằng lái xe ô tô – đề số 18

Thi thử bằng lái xe ô tô – đề số 17

Thi thử bằng lái xe ô tô – đề số 16

Thi thử bằng lái xe ô tô – đề số 15

Thi thử bằng lái xe ô tô – đề số 14