Tổng quát về đề thi bằng lái xe máy

Tổng quát về đề thi bằng lái xe máy

Hôm nay trung tâm đào tạo thi bằng lái xe máy VOV Giao thông xin giới thiệu tới các bạn bộ đề thi bằng lái xe máy được cập nhất mới nhất từ những chuyên gia đào tạo lái xe của trung tâm. Trong phần này trung tâm sẽ gửi tới các bạn tổng quan về đề thi bằng lái xe máy để các bạn có thể làm quen và không bị bỡ ngỡ khi tham gia kì thi sát hạch lái xe.

tổng quan đề thi bằng lái xe máy

Đề thi bằng lái xe máy – Phần lý thuyết

Đây là phần đầu tiên bạn phải thi sau khi đã làm xong hồ sơ. Nếu không qua phần này coi như bạn cũng không được thi phần sau luôn . Vì vậy các học viên phải hết sức cẩn thận khi thi. Đề thi bằng lái xe máy tuy không khó nhưng không phải dễ dàng có thể vượt qua được nếu bạn không ôn luyện cẩn thận. Bộ đề thi mà chúng tôi cung cấp cho bạn khi bạn nộp hồ sơ tại Trung tâm thi bằng lái xe máy VOV Giao Thông bao gồm 150 câu hỏi. Khi thi bạn sẽ phải vượt qua 20 câu hỏi trên máy tính với thời gian là 15 phút. Nếu bạn trả lời đúng trên 16 câu hỏi thì bạn có thể qua được phần lý thuyết.

>>> Thi bằng lái xe A1

de-thi-bang-lai-xe-may-ly-thuyet

Trong đề thi bằng lái xe máy phần lý thuyết sẽ có 3 phần là : Lý thuyết, biển báo và sa hình. Và trong phần trước thì trung tâm đã hướng dẫn các bạn một số mẹo mà các bạn học theo chắc chắn sẽ vượt qua được kì thi lái xe máy

>>> Xem thêm : Mẹo thi bằng lái xe máy

Đề thi bằng lái xe máy  – Phần thực hành

Sau khi vượt qua phần thi lý thuyết thì bạn có thể tự tin thi phần thực hành bằng lái xe máy. Đây là phần thi đòi hỏi kỹ năng thực tế của các bạn. Nếu các bạn đã từng được trải nghiệm việc vận hành một chiếc xe máy thì đây là điều hoàn toàn dễ. Tuy nhiên bạn cũng phải biết được bài thi này sẽ diễn ra như thế nào, đi thế nào mới đúng với yêu cầu.

Bạn sẽ phải theo chiều như hình vẽ dưới đây mới có thể đảm bảo được qua phần thi này.

để thi bằng lái xe máy thực hành

Trên đây là tổng quan về đề thi bằng lái xe máy mà khi thi ở bất cứ trung tâm nào bạn cũng đều phải trải qua tương tự. Tuy nhiên nhiều bạn cũng không tránh khỏi bận chuyện gia đình hay công việc mà không có thời gian để học hết những phần thi trên mà chúng tôi giới thiệu. Nhưng bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì trung tâm đã cung cấp cho bạn 2 gói thi VIP mà bạn có thể tham khảo tại : Thi bằng lái xe máy VOV Giao Thông.

Chúc các bạn học viên thi tốt .

Tổng quát về đề thi bằng lái xe máy
Đánh giá dịch vụ của chúng tôi

Các bài liên quan


Notice: Undefined property: WP_Error::$cat_ID in /home/qceztpci/public_html/wp-content/themes/thibanglaixemay/template-parts/content.php on line 50

Khuyến mại đặc biệt thi bằng lái xe A1 cho sinh viên 2000

Đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế

Đăng ký cấp đổi bằng lái xe

Tài liệu lý thuyết lái xe A1 cực đỉnh

Bảng giá thi A2 2018