Thi lấy bằng xe máy đảm bảo đỗ tại Hà Nội

Quy trình thi lấy bằng xe máy như thế nào ?

Khi đăng kí thi lấy bằng xe máy bạn phải biết được những thủ tục của việc thi bằng lái xe máy là gì? Những loại giấy tờ nào mà bạn phải nộp? đấy luôn là những câu hỏi có nhiều học viên băn khoăn không biết vì các bạn cũng đa sô là lần đầu tiên đi thi và chưa có cơ hội tiếp xúc. Trung tâm VOV Giao Thông là trung tâm đào tạo thi bằng lái xe máy A1 uy tín nhất với sự giám sát của Bộ Giao Thông Vận Tải.

thi lấy bằng xe máy hà nội

Như chúng ta đã biết thì có 2 loại thi lấy bằng xe máy bao gồm lái xe máy hạng A1 dành cho những người điều khiển phương tiện có dung tích xi lanh dưới 175cm3. Loại 2 là thi bằng lái A2 dành cho người điều khiển phương tiện giao thông có dung tích xi lanh từ 175cm3 trở lên. Về quy trình thi lấy bằng lái xe ở 2 hạng xe này là tương đối giống nhau, về giấy tờ hồ sơ là giống nhau, tuy nhiên phần thi của bằng lái xe A2 là khó hơn và lệ phí thi cũng cao hơn.

Hồ sơ thi lấy bằng xe máy bao gồm những gì ?

Khi bạn đăng kí tham gia thi tại trung tâm bạn sẽ được hướng dịch vụ từ A – Z của trung tâm, không phát sinh thêm bất kì chi phí nào trong quá trình thi. Hồ sơ thi lấy bằng xe máy bao gồm :

>> Xem thêm : Mẹo thi bằng lái xe máy

  • 01 bản photo CMND 2 mặt không công chứng
  • 02 ảnh 3*4 hoặc ảnh 4*6 đúng theo quy định
  • 01 Giấy khám sức khỏe theo mẫu bộ y tế A3

Đó là 2 thứ chính trong hồ sơ mà bạn phải cung cấp cho trung tâm. Còn lại những thủ tục sẽ được trung tâm thực hiện cho bạn, bạn sẽ không phải mất thời gian và công sức.

thi lấy bằng xe máy lý thuyết

Lệ phí thi lấy bằng xe máy

Lệ phí thi của bạn sẽ bao gồm tiền hồ sơ và tiền sân bãi khi thi. Chúng tôi đảm bảo là trung tâm cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất và tốt nhất trên nội thành Hà Nội. Lệ phí thi đối với bằng lái xe A1 là : 150.000đ tiền hồ sơ và 225.000d tiền sân bãi thi. Đây là gói thi cơ bản mà bạn sẽ thi, trung tâm còn cúng cấp 2 gói VIP để hỗ trợ các học viên không có thời gian ôn thi.

Thi lấy bằng xe máy đảm bảo đỗ tại Hà Nội
Đánh giá dịch vụ của chúng tôi

Các bài liên quan


Notice: Undefined property: WP_Error::$cat_ID in /home/qceztpci/public_html/wp-content/themes/thibanglaixemay/template-parts/content.php on line 50

Khuyến mại đặc biệt thi bằng lái xe A1 cho sinh viên 2000

Đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế

Đăng ký cấp đổi bằng lái xe

Tài liệu lý thuyết lái xe A1 cực đỉnh

Bảng giá thi A2 2018