Thi bằng lái xe uy tín tại Hà Nội

Thi bằng lái xe uy tín, đảm bảo đỗ tại Hà Nội

Các bạn đang có nhu cầu thi bằng lái xe A1 tại Hà Nội, thi bằng có rất nhiều loại đối với xe máy, Mô tô và ô tô. Với những phương tiện có động cô, phân phối khác nhau cũng yêu cầu ở bạn những cấp độ bằng khác nhau. Ví dụ như : Bằng lái xe A1 chỉ được điều khiển các loại xe gắn máy có phân phối dưới 150cm3. Còn đối với những loại mô tô, spotbike có phân phối trên 150cm3 yêu cầu người điều khiển phương tiện có bằng A2. Đối với ô tô thì có các loại bằng như B1 và B2…

Như vậy là bạn cần phải hiểu về nhu cầu và khả năng kinh tế của mình để có thể thi bằng lái xe một cách hiệu quả. Tuy nhiên các bạn có thể liên hệ tới trung tâm thi bằng lái xe máy để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

Thi bằng lái xe ở Trung tâm VOV Giao Thông có ưu điểm gì ?

Trung tâm chúng tôi được sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ Giao Thông Vận Tải, vì vậy lịch thi của chúng tôi luôn là chính xác, chi phí luôn là rẻ nhất so với các trung tâm khác trên toàn khu vực. Và quan trọng là chúng tôi bảo đảm dịch vụ trọn gói từ A-Z cho các học viên mà không phát sinh thêm bất kì chi phí phát sinh nào trong quá trình thi của học viên.

thi bằng lái xe tại hà nội

>>> Bạn có thể quan tâm : Làm bằng lái xe máy 

Ngoài ra khi đến với trung tâm thì các bạn còn được phát bộ tài liệu 150 câu hỏi trắc nghiệm phần thi lý thuyết trên máy. Đó là những ưu đãi cực kì lớn từ phía chúng tôi, và tất nhiên là bạn sẽ luôn được học lớp miễn phí tại trung tâm, thi thử phần thực hành tại sân thi một lần trước kì thi sát hạch giúp bạn vô cùng an tâm bước vào kì thi bằng lái xe máy. Kể cả những loại bằng lái xe khó hơn như bằng lái xe A2 hay bằng lái xe ô tô.

thi bằng lái xe uy tín

 

Những dịch vụ nổi trội khi thi bằng lái xe ở trung tâm chúng tôi

Đối với các học viên không có thời gian để học hết tập lý thuyết 150 câu thì các bạn có thể tham khảo một số những cách mà trung tâm chúng tôi đã giúp đỡ học viên một cách tốt nhất. Đó là bạn có thể tham khảo mẹo thi bằng lái xe máy của trung tâm , do các chuyên gia đào tạo lái xe tổng hợp lại.

Hoặc bạn có thể tham khảo 2 gói VIP do trung tâm cung cấp :

Gói VIP 1 : Giá 300.000đ/1HS Hỗ trợ  phần lý thuyết hoặc thực hành

Gói VIP 2: Giá 400.000đ/1HS Hỗ trợ cả 2 phần lý thuyết và thực hành, đảm bảo đỗ 100%.

Xem lịch thi tháng 11 của trung tâm VOV để biết thêm chi tiết

Thi bằng lái xe uy tín tại Hà Nội
Đánh giá dịch vụ của chúng tôi

Các bài liên quan


Notice: Undefined property: WP_Error::$cat_ID in /home/qceztpci/public_html/wp-content/themes/thibanglaixemay/template-parts/content.php on line 50

Khuyến mại đặc biệt thi bằng lái xe A1 cho sinh viên 2000

Đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế

Đăng ký cấp đổi bằng lái xe

Tài liệu lý thuyết lái xe A1 cực đỉnh

Bảng giá thi A2 2018