Thi bằng lái xe ô tô uy tín

Trung tâm đào tạo lái xe, thi bằng lái xe ô tô VOV Giao thông xin chào các học viên. Trong các năm gần đây, nhu cầu thi lằng lái ô tô ngày càng tăng cao, do thu nhập của người dân hiện nay là khá cao và có thể đủ điều kiện để mua sắm cho mình một chiếc ô tô. Bên cạnh đó thì những phân khúc ô tô hiện nay đã rất phù hợp với thu nhập của người dân hiện nay. Sau đây, trung tâm sẽ giới thiệu cho các bạn về thi bằng lái xe ô tô, quy trình học và các thủ tục liên quan.

thi bằng lái xe ô tô uy tín

>>> Xem thêm  : thi bằng lái xe máy

Quy trình học thi bằng lái xe ô tô

Loại bằng lái xe ô tô phổ biến hiện nay là bằng lái xe B2. Tuy nhiên từ việc bạn đang đi xe máy và chuyển sang sử dụng ô tô là một điều vô cùng khó khăn, chính vì vậy mà thi bằng lái ô tô tỏ ra rõ sự phức tạp của nó. Se có 2 kì thi cho học viên đó là : thi chứng chỉ nghề tại trung tâm thi bằng lái xe ô tô VOV và thi sát hạch bằng lái xe sẽ do Sở GT trực tiếp coi thi.

thi bằng lái xe ô tô lý thuyết

  • Thi chứng chỉ nghề : Đây là phần thi không thể thiếu và nó khá là phức tạp sẽ do trung tâm thi bằng lái xe ô tô tự tổ chức thi và chấm. Đó chính là xe và giám sát viên của trung tâm sẽ cấp cho bạn giấy chứng nhận của trung tâm nếu vượt qua kì thi
  • Thi sát hạch cấp bằng : Đây cũng là phần thi khó nhất vì giám sát trực tiếp sẽ là Bộ GT và bao gồm cả 3 môn thi là : lý thuyết, thực hành lái xe trong sa hình và lái xe đường trường.

Hồ sơ thi bằng lái xe ô tô

Tương tự như thi bằng lái xe máy thì khi thi bằng lái xe ô tô sẽ bao gồm các loại giấy tờ sau

  • 01 CMND photo cả 2 mặt
  • 10 ảnh 3*4 hoặc 4*6 đúng chuẩn nền xanh
  • Và thêm đó là giấy khám sức khỏe còn hiệu lực

thi bằng lái xe ô tô hạng b2

Khi đến với trung tâm thi bằng lái xe ô tô VOV giao thông thì các thủ tục từ A – Z sẽ được trung tâm đảm bảo mà không phát sinh bất kì một khoản chi phí nào.

Chúc các học viên có bằng sớm và thi tốt.

Xem thêm :

>> Sát hạch lái xe hạng C

>> Thi bằng lái ô tô B2 trọn gói

 

 

 

Thi bằng lái xe ô tô uy tín
Đánh giá dịch vụ của chúng tôi

Các bài liên quan


Notice: Undefined property: WP_Error::$cat_ID in /home/qceztpci/public_html/wp-content/themes/thibanglaixemay/template-parts/content.php on line 50

Khuyến mại đặc biệt thi bằng lái xe A1 cho sinh viên 2000

Đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế

Đăng ký cấp đổi bằng lái xe

Tài liệu lý thuyết lái xe A1 cực đỉnh

Bảng giá thi A2 2018