Thi bằng lái xe ô tô uy tín

Trung tâm đào tạo lái xe, thi bằng lái xe ô tô VOV Giao thông xin chào các học viên. Trong các năm gần đây, nhu cầu thi lằng lái ô tô ngày càng tăng cao, do thu nhập của người dân hiện nay là khá cao và có thể đủ điều kiện để mua sắm cho mình một chiếc ô tô. Bên cạnh đó thì những phân khúc ô tô hiện nay đã rất phù hợp với thu nhập của người dân hiện nay. Sau đây, trung tâm sẽ giới thiệu cho các bạn về thi bằng lái xe ô tô, quy trình học và các thủ tục liên quan.

thi bằng lái xe ô tô uy tín

>>> Xem thêm  : thi bằng lái xe máy

Quy trình học thi bằng lái xe ô tô

Loại bằng lái xe ô tô phổ biến hiện nay là bằng lái xe B2. Tuy nhiên từ việc bạn đang đi xe máy và chuyển sang sử dụng ô tô là một điều vô cùng khó khăn, chính vì vậy mà thi bằng lái ô tô tỏ ra rõ sự phức tạp của nó. Se có 2 kì thi cho học viên đó là : thi chứng chỉ nghề tại trung tâm thi bằng lái xe ô tô VOV và thi sát hạch bằng lái xe sẽ do Sở GT trực tiếp coi thi.

thi bằng lái xe ô tô lý thuyết

  • Thi chứng chỉ nghề : Đây là phần thi không thể thiếu và nó khá là phức tạp sẽ do trung tâm thi bằng lái xe ô tô tự tổ chức thi và chấm. Đó chính là xe và giám sát viên của trung tâm sẽ cấp cho bạn giấy chứng nhận của trung tâm nếu vượt qua kì thi
  • Thi sát hạch cấp bằng : Đây cũng là phần thi khó nhất vì giám sát trực tiếp sẽ là Bộ GT và bao gồm cả 3 môn thi là : lý thuyết, thực hành lái xe trong sa hình và lái xe đường trường.

Hồ sơ thi bằng lái xe ô tô

Tương tự như thi bằng lái xe máy thì khi thi bằng lái xe ô tô sẽ bao gồm các loại giấy tờ sau

  • 01 CMND photo cả 2 mặt
  • 10 ảnh 3*4 hoặc 4*6 đúng chuẩn nền xanh
  • Và thêm đó là giấy khám sức khỏe còn hiệu lực

thi bằng lái xe ô tô hạng b2

Khi đến với trung tâm thi bằng lái xe ô tô VOV giao thông thì các thủ tục từ A – Z sẽ được trung tâm đảm bảo mà không phát sinh bất kì một khoản chi phí nào.

Chúc các học viên có bằng sớm và thi tốt.

Xem thêm :

>> Sát hạch lái xe hạng C

>> Thi bằng lái ô tô B2 trọn gói

 

 

 

Đánh giá dịch vụ của chúng tôi

Các bài liên quan

Đổi bằng lái xe quốc tế

Lịch thi bằng lái A2 tháng 6

Đăng ký thi bằng lái xe A1 tại Hà Nội

Đăng ký thi A2 tại Hà Nội

Thi thử bằng lái xe A1 – Đề 8