Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội – Lấy bằng trước Tết

Thời điểm Tết Nguyên Đán đã đến gần kề, đáp ứng nhu cầu thi bằng lái xe máy tại Hà Nội – Lấy bằng trước tết, trung tâm đào tạo lái xe máy VOV Giao Thông mở các khóa thi tháng 12 và tháng 1 giúp các bạn học viên lấy bằng trước tết. Các bạn có thể xem lịch thi chi tiết >>Tại Đây<<

thi bằng lái xe máy trước tết 3

Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội – Lấy bằng trước tết – Đỗ 100%

Với nhiều cơ sở thi bằng lái xe A1, A2 trên địa bàn Hà Nội, lịch thi của trung tâm VOV Giao Thông lên đến 20 buổi/tháng đảm bảo bạn sẽ có bằng lái xe trước tết mà không phải lo vấn đề thời gian thi. Thời điểm cuối năm cũng là lúc mà các bạn học viên vướng bận nhiều công việc nhất, nhu cầu thi bằng lái xe máy để đón tết nhưng mà sợ những thủ tục hành chính mất thời gian, sợ những cơ sở lừa đảo hay sợ các trung tâm đào tạo không chuyên nghiệp.

Xin giới thiệu đến các bạn Trung tâm đào tạo lái xe VOV Giao Thông với 100% vốn từ nhà nước, cán bộ trung tâm giảng dạy nhanh chóng, chuyên nghiệp. Lệ phí thi tại trung tâm đảm bảo rẻ nhất trên khu vực Hà Nội và quan trọng nhất là lấy bằng nhanh chóng sau khi thi.

thi bằng lái xe máy trước tết 1

Lệ phí thi bằng lái xe máy tại VOV Giao Thông

Bạn hãy lưu ý, thi bằng lái xe máy tại VOV Giao Thông là trọn gói. Bạn chỉ cần nộp hồ sơ thi và đóng lệ phí hồ sơ là bạn sẽ được đảm bảo các thủ tục hành chính từ A – Z mà không phát sinh bất kì một chi phí nào. Chúng tôi cung cấp 3 gói thi như sau:

Gói cơ bản: Bao gồm lệ phí hồ sơ 150K + 225K lệ phí sân thi. Hỗ trợ các bạn học viên tài liệu ôn thi miễn phí, thi thử tại trung tâm, hướng dẫn mẹo thi lý thuyết.

Gói VIP 1: Dành cho những học viên không có thời gian ôn thi lý thuyết hoặc thực hành. Bao gồm lệ phí hồ sơ 300K + 225K lệ phí sân thị.Hỗ trợ cho bạn 1 trong 2 phần thi lý thuyết hoặc thực hành. Trực tuyến 24/7 hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho học viên.

Gói VIP 2: Có bằng ngay, Hỗ trợ  100%. Bao gồm lệ phí hồ sơ 400K + 225K lệ phí sân thi. Đảm bảo có bằng sau 2 tuần. Lệ phí hồ sơ : 400K + 225K lệ phí sân thi.

>>> Mẹo thi bằng lái xe máy <<<

Hồ sơ thi bằng lái xe máy

Khi đến với trung tâm thi bằng lái xe máy tại Hà Nội VOV Giao Thông. Bạn chỉ cần mang theo 2 loại giấy tờ :

  • 02 ảnh 3*4 hoặc 4*6 có ghi đầy đủ thông tin đằng sau ảnh
  • 01 bản CMND photo không cần công chứng
  • 01 Giấy khám sức khỏe theo mẫu bộ y tế loại A3

thi bằng lái xe máy trước tết 2
Với thủ tục hành chính từ A – Z, chúng tôi đảm bảo cho bạn sẽ không cần thêm loại giấy tờ nào phát sinh và lịch thi sẽ cực kì nhanh chóng sau khi nộp hồ sơ.

Trung tâm VOV Giao Thông luôn là người bạn đồng hành của bạn trên từng chuyến đi. Chúc các bạn học viên có một kì thi thành công.

Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội – Lấy bằng trước Tết
2.7 (54.29%) 7 votes

Các bài liên quan


Notice: Undefined property: WP_Error::$cat_ID in /home/qceztpci/public_html/wp-content/themes/thibanglaixemay/template-parts/content.php on line 50

Khuyến mại đặc biệt thi bằng lái xe A1 cho sinh viên 2000

Đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế

Đăng ký cấp đổi bằng lái xe

Tài liệu lý thuyết lái xe A1 cực đỉnh

Bảng giá thi A2 2018