Thi bằng lái xe máy tại Xuân Thủy Quận Cầu Giấy

Trung tâm thi bằng lái xe máy tại Xuân Thủy Quận Cầu Giấy xin chào đón các học viên.

Đáp ưng nhu cầu thi bằng lái xe A1 của các học viên trong khu vực quận Cầu Giấy, Trung tâm đào tạo lái xe VOV Giao Thông với các cơ sở thi tại khắp các địa điểm tại Hà Nội. Với 100% vốn đầu tư từ nhà nước, chúng tôi luôn hướng đến 3 tiêu chí chính : Thủ tục hành chính nhanh chóng, Giá rẻ nhất, Quy trình thi đảm bảo nhất.

thi bằng lái xe máy tại xuân thủy 2

Hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Xuân Thủy

Khi đến thi bằng lái xe máy tại Xuân Thủy Quận Cầu Giấy, các bạn chỉ cần nộp 02 loại giấy tờ sau :

  • 01 CMND photo 2 mặt, không cần công chứng
  • 02 ảnh thẻ 3*4 hoặc 4*6 đúng tiêu chuẩn, áo có cổ và không che tai, mặt.
  • 01 Giấy khám sức khỏe theo quy định bộ y tế mẫu A3

Với hồ sơ thi bằng lái xe máy dễ dàng như vậy, các học viên sẽ không cần phải mất thời gian. Cán bộ trung tâm sẽ hướng dẫn các bạn cách thi hiệu quả, mở lớp dạy ôn thi cho các bạn học viên theo yêu cầu. Những ưu đãi cực kì lớn từ phía trung tâm sẽ khiến các bạn không còn cảm thấy kì thi còn áp lực mà cực kì đơn giản.

Lệ phí thi bằng lái xe A1 tại Xuân Thủy

Lệ phí thi của trung tâm VOV Giao Thông cam kết là rẻ nhất, rẻ hơn 150K/1HS so với các trung tâm khác, lý do vì trung tâm được sự trợ giúp của nhà nước, tạo điều kiện cho các bạn thi lấy bằng. Vì vậy những chi phí hành chính sẽ được rút xuống một cách tối thiểu. Trung tâm thi bằng lái xe máy tại Xuân Thủy cung cấp cho bạn 3 gói thi như sau :

Gói thi cơ bản : Lệ phí hồ sơ là 150K + 225K lệ phí sân thi. Hỗ trợ tài liệu ôn thi miễn phí, dạy mẹo thi bằn lái xe máy miễn phí, trực tuyến 24/7 trong suốt quá trình thi cho bạn.

Gói thi VIP 1 : Lệ phí hồ sơ là 300K + 225K lệ phí sân thi. Hỗ trợ phần thi lý thuyết hoặc thực hành cho bạn. Đảm bảo phần thi còn lại bạn sẽ trải qua một cách dễ dàng

Gói VIP 2 : Đảm bảo cho bạn đến thi là có bằng, Lệ phí hồ sơ là 400k + 225K lệ phí sân thi. Bạn chỉ cần có mặt tại địa điểm thi, còn lại cứ để chúng tôi lo cho bạn.

>>> Làm bằng lái xe máy A1 <<<

>>> Thi bằng lái A2 <<<

 

thi bằng lái xe máy tại xuân thủy 1
Sau khi có kết quả thi bạn sẽ nhận được bằng sau 15 ngày nếu bạn đỗ.

Những bạn học viên khi đến với trung tâm thi bằng lái xe máy tại Xuân Thủy đều thấy kì thi thật sự rất đơn gian mà không cần phải chịu nhiều áp lực vì chúng tôi giúp đỡ bạn một các tốt nhất có thể. Cảm ơn các học viên đã tin tưởng VOV Giao Thông

 

Thi bằng lái xe máy tại Xuân Thủy Quận Cầu Giấy
Đánh giá dịch vụ của chúng tôi

Các bài liên quan


Notice: Undefined property: WP_Error::$cat_ID in /home/qceztpci/public_html/wp-content/themes/thibanglaixemay/template-parts/content.php on line 50

Khuyến mại đặc biệt thi bằng lái xe A1 cho sinh viên 2000

Đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế

Đăng ký cấp đổi bằng lái xe

Tài liệu lý thuyết lái xe A1 cực đỉnh

Bảng giá thi A2 2018