Thi bằng lái xe máy tại Trần Phú Hà Đông

Hỗ trợ các bạn học viên thi bằng lái xe máy tại Trần Phú Hà Đông. Hãy liên hệ ngay với A.Vinh theo số điện thoại : 097 898 0501

Để được hướng dẫn nộp hồ sơ và nghe những ưu đãi hấp dẫn từ trung tâm gửi đến bạn. Hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Trần Phú Quận Hà Đông bao gồm :

  • 2 ảnh thẻ 3*4 theo quy chuẩn, không đeo kính, che tai
  • 1 Giấy CMND photo đầy đủ 2 mặt không cần công chứng
  • Giấy khám sức khỏe tiêu chuẩn ( được trung tâm làm, lệ phí đã bao gồm trong tiền nộp hồ sơ )

>> Thi bằng lái xe A1

thi bằng lái xe máy tại trần phú hà đông 3

Cơ sở thi bằng lái xe máy tại Trần Phú Hà Đông

Trung tâm cùng các cán bộ tại trung tâm thi bằng lái xe máy VOV Giao Thông xin kính chào toàn thể học viên. Để đáp ứng nhu cầu thi của các bạn học viên ngày càng lớn và để thuận lợi cho việc di chuyển trung tâm mở cơ sở trên toàn địa bàn Hà Nội và cơ sở thi bằng lái xe máy tại Trần Phú, Hà Đông chính là cơ sở được trung tâm tập trung phát triển nhất. Chúng tôi được sự đầu từ 100% từ vốn nhà nước, chính vì vậy tiêu chí của chúng tôi là nhanh chóng, bảo đảm và giá rẻ nhất trên toàn địa bàn Hà Nội.

Các cơ sở thi khác :

>>  Thi bằng lái xe máy tại quận Hoàng Mai

>>  Thi bằng lái xe máy tại Nguyễn Trãi Hà Nội

thi bằng lái xe máy tại trần phú hà đông 2

Lệ phí thi bằng lái xe máy tại cơ sở Trần Phú

Giống như những cơ sở khác của trung tâm chúng tôi, lệ phí thi bằng lái xe máy tại cơ sở Trần Phú Hà Đông luôn là rẻ nhất với 3 gói thi :

  1. Gói thứ 1 : Gói cơ bản với lệ phí hồ sơ là 150k + 225k tiền lệ phí sân thi cho 1 học viên. Được hỗ trợ tài liệu ôn thi miễn phí và được thi thử tại trung tâm.
  2. Gói thứ 2 : Gói VIP 1 với lệ phí hồ sơ là 300K + 225k tiền lệ phí sân thi. Gói này sẽ bảo đảm cho bạn chắc chắn vượt qua 1 trong 2 phần thi lý thuyết hoặc thực hành trong kì thi bằng lái xe máy.
  3. Gói thứ 3 : Gói VIP 2 với lệ phí hồ sơ là 300k + 225k tiền lệ phí sân thi. Gói này chắc chắn học viên sẽ qua kì thi sát hạch lái xe, hỗ trợ các bạn 24/7 trong quá trình thi tại trung tâm.

thi bằng lái xe máy tại trần phú hà đông 1
Chúc các học viên có một mùa thi thành công !

Thi bằng lái xe máy tại Trần Phú Hà Đông
Đánh giá dịch vụ của chúng tôi

Các bài liên quan

Tài liệu lý thuyết lái xe A1 cực đỉnh

Bảng giá thi A2 2017

Phòng đào tạo

Phòng tuyển sinh

Lịch thi A2