Thi bằng lái xe máy tại Trần Duy Hưng

Cơ sở thi bằng lái xe máy tại Trần Duy Hưng của trung tâm VOV Giao Thông xin chào đón học viên. Nhu cầu thi bằng lái xe A1 của các bạn học viên ngày càng lớn, với mục tiêu phủ toàn bộ các cơ sở thi bằng lái xe máy trên toàn bộ địa bạn Hà Nội, giúp các bạn học viên dễ dàng nộp hồ sơ cũng như di chuyển đến nơi thi.

Thi bằng lái xe máy tại Trần Duy Hưng Hà Nội

Với 100% vốn từ nhà nước, thủ tục thi bằng lái xe A1 của trung tâm VOV Giao Thông đảm bảo cho các bạn học viên 3 tiêu chí: Nhanh gọn, Bảo đảm và Giá rẻ nhất trên toàn địa bàn Hà Nội.

thi bằng lái xe máy tại trần duy hưng 1
Lệ phí thi bằng tại trung tâm bao gồm: Lệ phí hồ sơ + Lệ phí sân thi. Để đáp ứng từng hoàn cảnh và thời gian của các bạn học viên cơ sở thi bằng lái xe máy tại Trần Duy Hưng cung cấp 3 gói thi:

>>> thi bằng lái xe A1 <<<

  • Gói thi cơ bản : Lệ phí hồ sơ 150K và 225K lệ phí sân thi. Hỗ trợ tài liệu ôn thi miễn phí và học lý thuyết + thực hành miễn phí tại trung tâm
  • Gói thi VIP 1 : Lệ phí hồ sơ 300K + 225K lệ phí sân thi. Bảo đảm bạn sẽ qua 1 trong 2 phần thi lý thuyết hoặc thực hành mà không cần ôn thi. Hỗ trợ các bạn 24/7 trong quá trình thi.
  • Gói thi VIP 2 : Lệ phí hồ sơ 400K + 225K lệ phí sân thi. Bảo đảm bạn sẽ có bằng lái xe máy mà không cần thi. Hỗ trợ tất cả những thắc mắc trong quá trình thi của bạn.

Xem thêm :

>>> Thi bằng lái xe máy tại Văn Quán Hà Đông <<<

>>> Lệ phí thi bằng lái xe máy là bao nhiêu ? <<<

Hồ sơ thi bằng lái xe A1 bao gồm những gì ?

thi bằng lái xe máy tại trần duy hưng 2
Thi bằng lái xe máy tại Trần Duy Hưng bạn chỉ cần mang theo 2 loại giấy tờ

  1. 01 bản CMND photo 2 mặt không cần công chứng
  2. 02 ảnh thẻ 3*4 hoặc 4*6 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  3. 01 Giấy khám sức khỏe theo quy định bộ y tế mẫu A3

Bạn có thể liên hệ với A.Vinh theo số:   097 898 0501 để được tư vấn nhiều hơn. Xin chúc các bạn có một mùa thi bằng lái xe máy tại Trần Duy Hưng thành công.

Thi bằng lái xe máy tại Trần Duy Hưng
Đánh giá dịch vụ của chúng tôi

Các bài liên quan


Notice: Undefined property: WP_Error::$cat_ID in /home/qceztpci/public_html/wp-content/themes/thibanglaixemay/template-parts/content.php on line 50

Khuyến mại đặc biệt thi bằng lái xe A1 cho sinh viên 2000

Đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế

Đăng ký cấp đổi bằng lái xe

Tài liệu lý thuyết lái xe A1 cực đỉnh

Bảng giá thi A2 2018