Thi bằng lái xe máy tại Thanh Xuân

Tưng bừng chào đón học viên đến với cơ sở thi bằng lái xe máy tại Thanh Xuân của trung tâm VOV Giao Thông. Trung tâm làm bằng lái xe máy uy tín nhất cả nước với 100% vốn đầu tư của Nhà Nước, được sự chỉ đạo của Bộ Giao Thông Vận Tải.

thi bằng lái xe máy tại thanh xuân 1

Hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Thanh Xuân

Với mục tiêu mở ra để giúp các bạn học viên dễ dàng trong việc đi lại, có thể đến nộp hồ sơ một cách dễ dàng. Trung tâm thi bằng lái xe máy tại Thanh Xuân là cơ sở thi tại trung tâm thành phố nhất, với cán bộ chuyên nghiệp và bảo đảm nhất cho các bạn. Khi nộp hồ sơ bạn mang đến 02 loại giấy tờ sau :

  • 02 ảnh 3*4 hoặc 4*6 có ghi đầy đủ thông tin phía sau ảnh
  • 01 bản CMND photo không cần công chứng.
  • 01 Giấy khám sức khỏe theo mẫu bộ y tế A3

Trung tâm hỗ trợ bạn làm giấy khám sức khỏe và đã bao gồm trong lệ phí hồ sơ rồi nhé. Bạn sẽ không phải phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào khác. Hãy yên tâm khi đến với VOV Giao Thông – cơ sở thi bằng lái xe máy tại Thanh Xuân

>>> Thi bằng lái xe A1 <<<

>>> Làm bằng lái xe máy <<<

Lệ phí hồ sơ và sân thi là bao nhiêu ?

Với việc được hỗ trợ từ Sở Giao Thông thì mỗi học viên khi đến trung tâm thi bằng lái xe máy tại Thanh Xuân sẽ được nộp lệ phí rẻ hơn 150K so với các trung tâm khác, lý do là chúng tôi đã được hỗ trợ tiền giấy khám sức khỏe cho bạn. Vì vậy lệ phí hồ sơ sẽ được tính theo từng gói thi mà chúng tôi đã cung cấp, phù hợp với tất cả các bạn học viên:

thi bằng lái xe máy tại thanh xuân 2

Gói thi cơ bản : 150K lệ phí hồ sơ và 225K Lệ phí sân thi. Được miễn phí tài liệu ôn thi và thi thử miễn phí tại trung tâm. Hãy xem thêm mẹo thi để dễ dàng vượt qua phần lý thuyết.

>>> Mẹo thi bằng lái xe máy <<<

Gói thi VIP 1 : Hỗ trợ  phần lý thuyết hoặc thực hành trong khi thi. Hỗ trợ bạn 24/7 trong suốt quá trình thi. Bao gồm : 300K lệ phí hồ sơ và 225K lệ phí sân thi.

Gói VIP 2 : Gói hỗ trợ có bằng mà không cần lo sợ kì thi sẽ gặp khó khăn gì, bạn sẽ được hướng dẫn từ A – Z khi đến thi. Bao gồm : 400K lệ phí hồ sơ và 225K lệ phí sân thi.

Trung tâm chúng tôi vô cùng thoải mái trong việc hướng dẫn các bạn học viên, không có một chút thái độ gay gắt nào của các cán bộ trung tâm thi bằng lái xe máy tại Thanh Xuân. Bạn hãy yên tâm, chúng tôi luôn sẵn sàng làm người đồng hành của bạn trên từng cung đường.

Thi bằng lái xe máy tại Thanh Xuân
5 (100%) 1 vote

Các bài liên quan


Notice: Undefined property: WP_Error::$cat_ID in /home/qceztpci/public_html/wp-content/themes/thibanglaixemay/template-parts/content.php on line 50

Khuyến mại đặc biệt thi bằng lái xe A1 cho sinh viên 2000

Đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế

Đăng ký cấp đổi bằng lái xe

Tài liệu lý thuyết lái xe A1 cực đỉnh

Bảng giá thi A2 2018