Thi bằng lái xe máy tại Quang Trung Hà Đông Hà Nội

Với nhu cầu thi bằng lái xe máy tại Quang Trung Hà Đông Hà Nội ngày càng tăng lên, trung tâm thi bằng lái xe A1 VOV Giao Thông ở đây để đáp ứng nhu cầu đó của các bạn học viên. Với 3 tiêu chí mà chúng tôi được chỉ đạo bởi sở Giao Thông Vận Tải đó là : Đảm bảo, Nhanh chóng, Giá rẻ nhất. Thi bằng lái xe máy tại Quang Trung đang là điểm đến hợp lý nhất với các bạn.

>>> Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội <<<

thi bằng lái xe máy tại quang trung 3

Lợi ích khi thi bằng lái xe máy tại Quang Trung Hà Đông

Điều đầu tiên mà bạn được nhận khi đến thi bằng lái xe máy tại Quang Trung Hà Đông đó chính là đảm bảo về thủ tục hánh chính, lệ phí thi từ A – Z không phát sinh.

Điều thứ 2 đó là nhận bằng nhanh chóng sau khi có kết quả, chỉ 7 ngày là bạn đã có bằng lái xe máy, hồ sơ thì cực kì nhẹ nhàng không cồng kềnh.

Điều thứ 3 đó là giá rẻ nhất, với 100% vốn từ nhà nước, chúng tôi cung cấp lệ phí thi rẻ hơn trung tâm khác 50K/1HS và có giảng viên đứng lớp liên tục.

thi bằng lái xe máy tại quang trung 2

Lệ phí thi bằng lái xe máy tại Quan Trung Hà Đông

Mức lệ phí được tính theo 3 gói hồ sơ như sau:

Gói cơ bản : lệ phí hồ sơ : 150K + 225k lệ phí sân thi. Miễn phí tài liệu ôn thi cho các bạn, dạy mẹo thi bằng lái xe máy giúp bạn dễ dàng vượt qua kì thi. Học và thi thử thực hành tại trung tâm

Gói VIP 1 : lệ phí hồ sơ : 300K + 225K lệ phí sân thi. Hỗ trợ phần thi lý thuyết hoặc thực hành. Hỗ trợ học viên 24/7 trong suốt quá trình thi.

Gói VIP 2 : Lệ phí hồ sơ 400K + 225K lệ phí sân thi. Hỗ trợ toàn bộ quá trình thi. Quy trình thi đảm bảo có bằng sau 7 ngày.

>> Thi bằng lái xe máy tại Nguyễn Trãi <<

thi bằng lái xe máy tại quang trung 1

Hồ sơ thi bằng lái xe máy tại VOV Giao Thông

Khi đến cơ sở thi bằng lái xe máy tại Quang Trung Hà Đông bạn sẽ chỉ cần mang theo 02 loại giấy tờ :

  • 01 CMND photo không cần công chứng
  • 02 ảnh 3*4 hoặc 4*6 có ghi thông tin sau ảnh.
  • 01 Giấy khám sức khỏe bắt buộc loại A3

Giấy khám sức khỏe sẽ được cán bộ trung tâm làm giúp bạn, hãy yên tâm vì điều đó. Cơ sở thi bằng lái xe máy tại Quang Trung Hà Đông luôn là cơ sở uy tín và chào đón các bạn một cách tận tình nhất.

Chúc các học viên có một sức khỏe tốt khi tham gia giao thông!

Thi bằng lái xe máy tại Quang Trung Hà Đông Hà Nội
4 (80%) 1 vote

Các bài liên quan


Notice: Undefined property: WP_Error::$cat_ID in /home/qceztpci/public_html/wp-content/themes/thibanglaixemay/template-parts/content.php on line 50

Khuyến mại đặc biệt thi bằng lái xe A1 cho sinh viên 2000

Đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế

Đăng ký cấp đổi bằng lái xe

Tài liệu lý thuyết lái xe A1 cực đỉnh

Bảng giá thi A2 2018