Thi bằng lái xe máy tại quận Ba Đình

Cơ sở thi bằng lái xe máy tại quận Ba Đình Hà Nội thuộc trung tâm đào tạo lái xe VOV Giao Thông mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu làm bằng lái xe máy của các bạn học viên trong khu vực gần trung tâm Hà Nội, cụ thể là thuộc quận Ba Đình.

Hồ sơ thi bằng lái xe máy tại quận Ba Đình gồm có gì?

Với tiêu chí thủ tục nhanh gọn, khi đến với trung tâm thi bằng lái xe máy VOV Giao Thông bạn chỉ cần mang theo 2 loại giấy tờ

  • 02 ảnh thẻ 3*4 hoặc 4*6 có ghi đầy đủ thông tin ở mặt sau
  • 01 bản CMND photo cả 2 mặt không cần công chứng.
  • 01 Giấy khám sức khỏe theo quy định bộ y tế mẫu A3

Đó là 02 loại giấy tờ mà bạn cần mang theo khi đến cơ sở thi bằng lái xe máy tại quận Ba Đình. Trung tâm luôn hướng đến tạo điều kiện thuận lợi trong việc di chuyển đến địa điểm thi và thủ tục được rút gọn một cách nhanh chóng.

thi bằng lái xe máy tại quận ba đình 1
Xem thêm các bài viết :

>>> Làm bằng lái xe a1 tại Hà Nội <<<

>>> Cách làm hồ sơ thi bằng lái xe máy đơn giản <<<

Lệ phí thi bằng lái xe tại Quận Ba Đình

Cũng như nhiều cơ sở khác trên địa bàn Hà Nội, thi bằng lái xe máy tại quận Ba Đình cung cấp cho học viên 3 gói thi cơ bản mà bạn dựa vào tình hình thực tế của mình mà lựa chọn sao cho phù hợp. Bạn cũng có thể gọi điện cho A.Vinh theo số    để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ thu hồ sơ.

  1. Gói thi cơ bản, miễn phí tài liệu ôn thi và thi thử tại trung tâm một lần, được các cán bộ trung tâm giúp đỡ trong quá trình thi bao gồm : Lệ phí hồ sơ 150K + 225K lệ phí sân thi.
  2. Gói thi VIP 1, hỗ trợ vượt qua phần thi lý thuyết hoặc thực hành vô điều kiện, bạn sẽ chỉ cần ôn thi 1 phần thi còn lại với : Lệ phí hồ sơ 300K + 225K lệ phí sân thi.
  3. Gói thi VIP 2, có bằng lái xe máy vô điều kiện, với sự hỗ trợ của trung tâm, bảo đảm bạn vượt qua cả 2 phần trong quá trình làm bằng lái xe máy với : Lệ phí hồ sơ 400K + 225K lệ phí sân thi.

thi bằng lái xe máy tại quận ba đình 2
Trung tâm thi bằng lái xe máy tại quận Ba Đình Hà Nội luôn sẵn sàng đón chờ các học viên, chúc các học viên có một mùa thi tốt và hiệu quả.

Thi bằng lái xe máy tại quận Ba Đình
Đánh giá dịch vụ của chúng tôi

Các bài liên quan


Notice: Undefined property: WP_Error::$cat_ID in /home/qceztpci/public_html/wp-content/themes/thibanglaixemay/template-parts/content.php on line 50

Khuyến mại đặc biệt thi bằng lái xe A1 cho sinh viên 2000

Đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế

Đăng ký cấp đổi bằng lái xe

Tài liệu lý thuyết lái xe A1 cực đỉnh

Bảng giá thi A2 2018