Thi bằng lái xe máy tại Nguyễn Trãi

Địa chỉ nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Nguyễn Trãi : 10/181 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trung tâm thi bằng lái xe A1 VOV Giao Thông với vốn 100% nhà nước chào mừng các học viên đến nộp hồ sơ. Với 3 tiêu chí hướng đến của trung tâm là : Thủ tục hành chính nhanh gọn, giá rẻ nhất, quy trình đảm bảo. Hiện tại mức lệ phí thi bang lai xe may tại trung tâm rẻ hơn khoảng 50K so với các trung tâm khác.

thi bằng lái xe máy tại nguyễn trãi 2

Lệ phí thi bằng lái xe máy tại Nguyễn Trãi

Trung tâm thi bằng lái xe máy tại Nguyễn Trãi, Thanh Xuân cung cấp đến các bạn học viên 3 gói hồ sơ thì phù hợp với từng đối tượng học viên khác nhau. Do được nhà nước tài trợ vốn nên chúng tôi cung cấp gói hồ sơ giá rẻ hơn so với các trung tâm khác khoảng 50K/1HS. Các cán bộ của trung tâm đứng lớp giảng thường xuyên, hỗ trợ các bạn thi phần lý thuyết và thực hành. Ngoài ra, mỗi tháng lịch thi của trung tâm lên đến 20 buổi, đáp ứng tốt nhu cầu cần thi là có ngay của học viên. Các gói thi ở trung tâm như sau:

Gói cơ bản : Lệ phí hồ sơ : 150K + 225K lệ phí sân thi. Hỗ trợ các bạn học viên tài liệu ôn thi miễn phí, thi thử, học lý thuyết tại trung tâm.

Xem thêm : >> Mẹo thi bằng lái xe máy <<  để giúp kì thi trở nên dễ dàng hơn.

Gói VIP 1 : Lệ phí hồ sơ :300K + 225K lệ phí sân thi. Chống trượt phần thi lý thuyết hoặc thực hành. Hỗ trợ 24/7 trong suốt quá trình thi.

Gói VIP 2 : Lệ phí hồ sơ : 400K + 225K lệ phí sân thi. Chống trượt toàn bộ quá trình thi. Có bằng sau khoảng 2 tuần. Bạn chỉ cần có mặt và còn lại thì đế chúng tôi lo.

thi bằng lái xe máy tại nguyễn trãi

Hồ sơ thi bằng lái xe A1 tại trung tâm

Hồ sơ khi nộp cơ sở thi bằng lái xe A1 tại Nguyễn Trãi vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp 02 loại giấy tờ:

  • 01 ảnh CMND photo không cần công chứng.
  • 02 ảnh 3*4 hoặc 4*6 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.

Giấy khám sức khỏe của bạn sẽ  được trung tâm làm và đảm bảo quy trình là từ A – Z, không phát sinh thêm bất kì khoản chi phí nào. Liên hệ ngay với A.Vinh để được tư vấn miễn phí : 097.898.0501

Trung tâm thi bằng lái xe máy tại Nguyễn Trãi tự hào là bạn đồng hành của bạn trên từng Km. Chúc các học viên có một kì thi thành công.

 

Thi bằng lái xe máy tại Nguyễn Trãi
2.3 (45%) 4 votes

Các bài liên quan

Tài liệu lý thuyết lái xe A1 cực đỉnh

Bảng giá thi A2 2017

Phòng đào tạo

Phòng tuyển sinh

Lịch thi A2