Thi bằng lái xe máy tại Khương Trung Thanh Xuân Hà Nội

Nộp hồ sơ thi bằng lái xe a1 tại Khương Trung Thanh Xuân cực kì nhanh gọn và đơn giản. Bạn chỉ cần mang theo 02 loại giấy tờ sau:

  • 01 bản CMND photo không cần công chứng
  • 02 ảnh thẻ 3*4 hoặc 4*6 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh
  • Giấy chứng nhận sức khỏe A3

Thi bằng lái xe máy tiếp nhận liên tục các học viên ở Khương Trung, Hà nội đang có hỗ trợ thu hồ sơ tại nhà cho các bạn và hỗ trợ photo CMND, chụp ảnh ngay tại trung tâm. Vì vậy khi đến trung tâm bạn chỉ cần mang theo CMND bản gốc là được.

thi bằng lái xe máy tại khương trung thanh xuân 1

Lệ phí thi bằng lái xe máy tại Khương Trung Thanh Xuân

Với 100% vốn của nhà nước đầu tư. Trung tâm thi bằng lái xe máy tại Khương Trung cung cấp lệ phí thi luôn là rẻ nhất và đạt đủ tiêu chuẩn nhất. Chúng tôi cung cấp đến bạn 03 gói đăng kí sau:

Đối với gói cơ bản bạn sẽ không được chống trượt các phần thi, nhưng trung tâm sẽ cung cấp cho bạn tài liệu ôn thi miễn phí với 150 câu hỏi thi lý thuyết. Dạy mẹo thi bằng lái xe máy cho bạn. Sau khi học xong đảm bảo bạn sẽ thi đỗ.

Lưu ý các gói thi trên đây của trung tâm thi bằng lái xe máy tại Khương Trung Thanh Xuân chưa bao gồm lệ phí sân thi là: 225K đây là lệ phí thuê xe và sân bãi để thi.

thi bằng lái xe máy tại Khương Trung Thanh Xuân 2

Quy trình thi bằng lái xe như thế nào?

Đầu tiên bạn sẽ đến nộp hồ sơ ở trung tâm thi bằng lái xe máy tại Khương Trung Thanh Xuân, hoặc bạn có thể liên hệ theo số điện thoại: (A.Vinh). Sau đó cán bộ trung tâm sẽ tiếp nhận hồ sơ của bạn và xếp thời khóa biểu giúp bạn ôn thi ( bạn có thể không cần tham gia ). Và sau đó bạn sẽ được tùy chọn lịch thi của mình sao cho phù hợp với công việc.

Bạn có thể cập nhật lịch thi: Tại ĐâyChúc các bạn học viên có một kì thi thành công!

Thi bằng lái xe máy tại Khương Trung Thanh Xuân Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Các bài liên quan


Notice: Undefined property: WP_Error::$cat_ID in /home/qceztpci/public_html/wp-content/themes/thibanglaixemay/template-parts/content.php on line 50

Khuyến mại đặc biệt thi bằng lái xe A1 cho sinh viên 2000

Đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế

Đăng ký cấp đổi bằng lái xe

Tài liệu lý thuyết lái xe A1 cực đỉnh

Bảng giá thi A2 2018