Thi Bằng Lái Xe Máy A1-A2

Thi bằng lái xe máy tại Khương Mai Thanh Xuân Hà Nội

Thi bằng lái xe máy tại Khương Mai Thanh Xuân, giá rẻ nhất và quy trình nhanh chóng nhất. Các bạn đến đăng kí thi chỉ cần mang theo 02 loại giấy tờ sau:

  • 01 Bản CMND photo cả 2 mặt không cần công chứng
  • 02 ảnh 3*4 hoặc 4*6 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh

Trung tâm đào tạo thi bằng lái xe máy VOV Giao Thông hỗ trợ các bạn photo CMND và chụp ảnh ngay tại cơ sở. Với các cán bộ đào tạo lái xe chuyên nghiệp. Chắc chắn các bạn sẽ qua kì thi một cách dễ dàng.

thi bằng lái xe máy tại Khương Mai Thanh Xuân 2

Lệ phí thi bằng lái xe máy tại Khương Mai Thanh Xuân

Với 100% vốn thì trung tâm đào tạo lái xe VOV Giao Thông đã và đang cung cấp một mức lệ phí thi rẻ nhất trên địa bạn Hà Nội. Chúng tôi cung cấp 3 gói thi như sau:

>>> Thi bằng lái xe máy tại Khương Đình Thanh Xuân <<<

Gói thi cơ bản: Lệ phí hồ sơ: 150K + 225K lệ phí sân thi. Gói thi này bạn sẽ không được hỗ trợ chống trượt nhưng trung tâm sẽ cung cấp cho bạn những gì:

  • Tài liệu ôn thi lên đến 150 câu hỏi thi lý thuyết
  • Lớp học miễn phí
  • Thực hành miễn phí
  • Dạy mẹo thi bằng lái xe máy chắc chắn qua phần lý thuyết.

Gói thi VIP 1: Lệ phí hồ sơ: 300K + 225K lệ phí sân thi. Gói thi có hỗ trợ chống trượt 1 trong 2 phần thi lý thuyết hoặc thực hành. Hỗ trợ trực tuyến 24/7 trong suốt quá trình thi. Hỗ trợ toàn bộ mọi thứ của gói cơ bản.

Gói thi VIP 2: Lệ phí hồ sơ: 400K + 225K lệ phí sân thi. Gói thi đảm bảo có bằng lái xe máy sau 7 ngày. Hỗ trợ thu hồ sơ tại nhà riêng. Chống trượt toàn bộ quá trình thi.

thi bằng lái xe máy tại Khương Mai Thanh Xuân 2
Trung tâm thi bằng lái xe máy tại Khương Mai Thanh Xuân tự hào là trung tâm thi bằng dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ Giao Thông Vận Tải.

>>> Thi bằng lái xe A1 <<<

Lịch thi bằng lái xe ở trung tâm VOV Giao Thông

Lịch thi bằng lái xe máy tại Khương Mai Thanh Xuân hiện nay đã lên đến 20 buổi thi / 1 tháng. Đáp ứng nhu cầu đăng kí thi là có ngay của các học viên khi đến với VOV Giao Thông.

Các bạn có thể xem lịch thi bằng lái xe máy : Tại Đây

Chúc các bạn có một mua thi thành công ở trung tâm thi bằng lái xe máy tại Khương Mai Thanh Xuân. Trung tâm VOV Giao Thông tự hào là người bạn đồng hành trên từng Km của bạn.

 

 

Đánh giá dịch vụ của chúng tôi

Tags:______________________________________________________________________________