Thi Bằng Lái Xe Máy A1-A2

Thi bằng lái xe máy tại Khương Đình Thanh Xuân Hà Nội

Địa điểm thi bằng lái xe máy tại Khương Đình Thanh Xuân là một địa điểm trung tâm của thủ đô, và là địa điểm gần với các trường đại học nhất. Trung tâm đào tạo thi bằng lái xe máy VOV Giao Thông nhắm vào tất cả các học viên có nhu cầu và đủ điều kiện pháp luật để thi.

Ưu đãi lớn khi thi bằng lái xe máy tại Khương Đình Thanh Xuân

Là một trong những cơ sở được đầu tư lớn nhất của VOV Giao Thông, trung tâm thi bằng lái xe máy tại Khương Đình Thanh Xuân có đội ngũ cán bộ nhiệt tình, đào tạo có bài bản nhất. Khi đến nộp hồ sơ tại trung tâm bạn sẽ được thi thử thực hành miễn phí tại trường thi, cung cấp tài liệu ôn thi miễn phí với hơn 150 câu hỏi lý thuyết. Ngoài ra trung tâm mở lớp dạy học liên tục trung tuần nên bạn có thể đến học tại trung tâm bất cứ khi nào.

thi bằng lái xe máy tại Khương Đình Thanh Xuân Hà Nội 1
>>> Thi bằng lái xe máy tại Hạ Đình Thanh Xuân Hà Nội <<<

Là một trung tâm với 100% vốn đầu tư của nhà nước, cơ sở thi bằng lái xe máy tại Khương Đình Hà Nội có đến 20 buổi thi / tháng. Để đáp ứng nhu cầu cần thi là có ngay của Bộ Giao Thông đề xuống. Các bạn có thể cập nhật lịch thi nhanh nhất Tại Đây

Thủ tục và lệ phí thi bằng lái xe máy tại Khương Đình Thanh Xuân

Khi đến thi bằng lái xe máy tại cơ sở Khương Đình Thanh Xuân, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi nhất. Cụ thể bạn sẽ được những ưu đãi như:

  • Giảm lệ phí thi nếu đăng kí theo nhóm trên 4 người.
  • Thu hồ sơ thi bằng lái xe A1 tại nhà
  • Hỗ trợ online 24/7
  • Photo và chụp ảnh nếu học viên có nhu cầu.

thi bằng lái xe máy tại Khương Đình Thanh Xuân Hà Nội 2
Những ưu đãi hoàn toàn miễn phí và áp dụng cho tất cả các học viên. Cơ sở thi bằng lái xe máy tại Khương Đình Hà Nội cũng cung cấp 3 gói thi cơ bản cho các học viên lựa chọn.

  • Gói thi cơ bản: Gói thi không được chống trượt, chỉ được hỗ trợ với lệ phí hồ sơ: 150K + 225K lệ phí sân thi.

>>> Mẹo thi bằng lái xe máy <<<


  • Gói thi VIP 1: Gói thi được chống trượt 1 trong 2 phần thi lý thuyết hoặc thực hành. Lệ phí hồ sơ: 300K + 225K lệ phí sân thi.
  • Gói thi VIP 2: Gói thi được chống trượt hoàn toàn, có bằng sau 7 ngày. Cam kết tại trung tâm thi bằng lái xe máy tại Khương Đình Thanh Xuân.

thi bằng lái xe máy tại Khương Đình Thanh Xuân Hà Nội 3
Với quy trình thi nhanh chóng, thủ tục đảm bảo và giá rẻ nhất có thể cho các học viên. Trung tâm thi bằng lái xe máy tại Khương Đình Thanh Xuân hân hạnh đón mời các bạn đến thi tại trung tâm. Chúc các học viên có một kì thi thành công!

 

Thi bằng lái xe máy tại Khương Đình Thanh Xuân Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Tags:______________________________________________________________________________