Thi bằng lái xe máy tại Hoàng Quốc Việt

Trung tâm thi bằng lái xe máy tại Hoàng Quốc Việt là trung tâm số 1 tại quận Cầu Giấy. Với vốn đầu tư 100% của nhà nước chúng tôi hướng đến đảo bảo, uy tín và giá rẻ cho các học viên đến thi tại Trung Tâm.

Những lý do nên thi bằng lái xe máy tại Hoàng Quốc Việt

Hãy cùng trung tâm thi bằng lái xe máy VOV Giao Thông tìm hiểu những lý do đặc biệt mà bạn nên lựa chọn chúng tôi :

thi bằng lái xe máy tại Hoàng Quốc Việt 1

  1. Thủ tục nhanh chóng : Chúng tôi có những kì thi bằng lái xe máy tại Hoàng Quốc Việt một cách liên tục được update theo từng tháng.
  2. Hỗ trợ 24/7 trong quá trình thi : Các bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 trong suốt quá trình thi từ việc được nhận tài liệu ôn thi miễn phí, thi thử thực hành tại trung tâm, hỗ trợ thu hồ sơ thi bằng lái xe tại nhà …
  3. Lệ phí hồ sơ rẻ nhất : Cơ sở thi bằng lái xe máy tại Hoàng Quốc Việt cung cấp cho bạn 3 gói thi giúp bạn vượt qua kì thi một cách chắc chắn.
  • Gói thi cơ bản : Gói thi có lệ phí hồ sơ là 150K + 225K tiền lệ phí sân thi cho một học viên, hỗ trợ tài liệu ôn thi lý thuyết, thi thử phần thi thực hành và hỗ trợ điện thoại 24/7 .
  • Gói thi VIP 1 : Gói thi có lệ phí hồ sơ là 300K + 225K tiền lệ phí sân thi, hỗ trợ các bạn học viên vượt qua 1 trong 2 phần thi lý thuyết hoặc thực hành.
  • Gói thi VIP 2 : Gói thi có lệ phí hồ sơ là 400K + 225K tiền lệ phí sân thi, hỗ trợ các bạn học viên vượt qua cả 2 phần thi, chắc chắn các bạn sẽ có bằng một cách nhanh chóng.

thi bằng lái xe máy tại Hoàng Quốc Việt 2
Xem thêm các bài viêt : thi bằng lái xe A1 

Thông tin về kì thi bằng lái xe máy

Bài thi bằng lái xe máy tại Hoàng Quốc Việt chính thức bao gồm 2 phần :

  1. Phần thi thứ 1 là phần thi lý thuyết bao gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm ( vượt qua 16 câu bạn sẽ qua phần lý thuyết ) vượt qua phần lý thuyết bạn mới được thi tiếp phần thực hành.
  2. Phần thi thứ 2 là phần thực hành, bạn sẽ phải lái xe theo quy định của phần thi như trên hình vẽ

Xem thêm các bài viết :

>>> Thi bằng lái xe máy tại Kim Liên

>>> Thi bằng lái xe máy tại tx Sơn Tây Hà Nội

thi bằng lái xe máy tại Hoàng Quốc Việt 3
Thông thường sau khi thi đỗ bạn xe nhận được giấy hẹn lấy bằng sau 15 ngày. Đó là những thông tin cần thiết về kì thi bằng lái xe tại Hoàng Quốc Việt mà bạn cần biêt.

Chúc các bạn học viên thi tốt !

Thi bằng lái xe máy tại Hoàng Quốc Việt
Đánh giá dịch vụ của chúng tôi

Các bài liên quan


Notice: Undefined property: WP_Error::$cat_ID in /home/qceztpci/public_html/wp-content/themes/thibanglaixemay/template-parts/content.php on line 50

Khuyến mại đặc biệt thi bằng lái xe A1 cho sinh viên 2000

Đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế

Đăng ký cấp đổi bằng lái xe

Tài liệu lý thuyết lái xe A1 cực đỉnh

Bảng giá thi A2 2018