Thi bằng lái xe máy tại Hoàng Mai Hà Nội

Trung tâm thi bằng lái xe máy tại Hoàng Mai Hà Nội xin chào đón các học viên. Với tiêu chí thi bằng lái xe máy nhanh chóng, giá rẻ và quy trình đảm bảo nhất, trung tâm VOV Giao Thông với 100% vốn đầu tư của nhà nước liên tục cập nhật lịch thi hàng tháng để giúp các học viên có nhu cầu thi là được đáp ứng nhanh chóng. Bạn có thể xem thêm lịch thi bằng lái xe máy Tại Đây

thi bằng lái xe máy tại hoàng mai hà nội 3

Hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Hoàng Mai Hà Nội

Với tiêu chí nhanh chóng, trung tâm thi bằng lái xe máy tại Hoàng Mai với bộ hồ sơ thi cực kì đơn giản, và đảm bảo từ A – Z cho bạn. Khi đến trung tâm bạn chỉ cần mang theo

  • 01 bản CMND photo không cần công chứng
  • 02 ảnh 3*4 hoặc 4*6 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 01 Giấy khám sức khỏe bắt buộc loại A3

Như vậy là bạn đã hoàn thành bộ hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Hoàng Mai Hà Nội. Việc tiếp theo là bạn sẽ được sắp xếp lịch thi theo yêu cầu và chuẩn bị bước vào kì thi một cách tốt nhất.

>>> Thi bằng lái xe máy tại Lê Trọng Tấn Hà Đông Hà Nội <<<

>>> Đề Thi Bằng Lái Xe A1 <<<

thi bằng lái xe máy tại hoàng mai hà nội 2

Lệ phí thi bằng lái xe máy tại Trung tâm

Chúng tôi luôn đem đến cho các học viên những ưu đãi tốt nhất, những gói thi thiết thực nhất mà các bạn cần. Hiện tại trung tâm thi bằng lái xe máy tại Hoàng Mai Hà Nội cung cấp 3 gói thi:

  • Gói thi cơ bản: Lệ phí hồ sơ 150K + lệ phí sân thi 225K. Bạn sẽ được hỗ trợ tài liệu ôn thi miễn phí. Bộ đề thi 150 câu hỏi lý thuyết. Thêm vào đó là thi thử, học lý thuyết tại trung tâm. Thi thử thực hành hoàn toàn miễn phí. Cung cấp mẹo thi bằng lái xe máy đảm bảo đỗ.
  • Gói thi VIP 1: Gói thi dành cho các bạn học viên không có thời gian để ôn thi 1 trong 2 phần thi trên, bạn sẽ được hỗ trợ  1 trong 2 phần thi. Hỗ trợ liên tục 24/7 trong suốt quá trình thi. Lệ phí hồ sơ 300K + 225K lệ phí sân thi.
  • Gói thi VIP 2 : Gói thi đảm bảo đỗ 100%. Hỗ trợ cả 2 phần thi và đảm bảo có bằng trong vòng 7 ngày. Lệ phí hồ sơ 400K + 225K lệ phí sân thi.

thi bằng lái xe máy tại hoàng mai hà nội 1
Những gói thi trên là từ A – Z và bạn sẽ không hề phát sinh thêm chi phí nào khác. Trung tâm thi bằng lái xe máy tại Hoàng Mai Hà Nội luôn hướng đến dịch vụ tốt nhất cho các bạn.

Chúc các bạn học viên có một kì thi tốt.

Thi bằng lái xe máy tại Hoàng Mai Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Các bài liên quan


Notice: Undefined property: WP_Error::$cat_ID in /home/qceztpci/public_html/wp-content/themes/thibanglaixemay/template-parts/content.php on line 50

Khuyến mại đặc biệt thi bằng lái xe A1 cho sinh viên 2000

Đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế

Đăng ký cấp đổi bằng lái xe

Tài liệu lý thuyết lái xe A1 cực đỉnh

Bảng giá thi A2 2018