Thi bằng lái xe máy tại Hạ Đình Thanh Xuân Hà Nội

Nộp hồ sơ thi bằng lái xe a1 tại Hạ Đình Thanh Xuân chưa bao giờ đơn giản và nhanh chóng như vậy. Bạn chỉ cần cung cấp 02 loại giấy tờ như sau:

  • 01 Bản CMND photo không cần công chứng.
  • 02 ảnh 3*4 hoặc 4*6 tiêu chuẩn không che mắt, che tai. Có ghi đầy đủ thông sau ảnh.

Trung tâm thi bằng lái xe máy còn giúp bạn photo CMND và chụp ảnh ngay tại cơ sở nên bạn hãy yên tâm đến trung tâm nhé.

thi bằng lái xe máy tại hạ đình thanh xuân 3

Lệ phí thi bằng lái xe máy tại Hạ Đình Thanh Xuân Hà Nội

Thi bằng lái xe máy tại Hà Đình Thanh Xuân Hà Nội cung cấp 3 gói thi theo tiêu chuẩn của bộ Giao Thông Vận Tải, giúp các bạn học viên có bằng một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Thi tại trung tâm VOV Giao Thông là sẽ đỗ!

  • Gói cơ bản ( Gói Không Chống tượt ): Là gói thi bạn sẽ không được hỗ trợ chống trượt nhưng bạn sẽ được cung cấp tài liệu ôn thi miễn phí với 150 câu hỏi lý thuyết tổng hợp. Thi thử lý thuyết và thực hành tại trung tâm. Lệ phí hồ sơ : 150K + 225K lệ phí sân thi.
  • Gói thi VIP 1 ( Gói chống trượt 1 phần) : Là gói thi bạn sẽ được chống trượt 1 trong 2 phần thi là lý thuyết hoặc thực hành. Bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 trong suốt quá trình thi bởi cán bộ tại trung tâm. Lệ phí hồ sơ: 300K + 225K lệ phí sân thi.
  • Gói thi VIP 2 ( Gói chắc chắn có bằng 100%) : Là gói thi bạn sẽ được hỗ trợ chống trượt toàn bộ quá trình thi, có bằng sau 7 ngày, đảm bảo qua kì thi 100% với lệ phí hồ sơ: 400K + 225K lệ phí sân thi.

thi bằng lái xe máy tại hạ đình thanh xuân 1

Quy trình thi diễn ra như thế nào?

Theo quy trình của Bộ Giao Thông Vận Tải, các bạn sẽ phải vượt qua 2 phần thi trong kì thi bằng lái xe A1: Phần thi lý thuyết và phần thi thực hành. Bạn sẽ vượt qua 20 câu hỏi lý thuyết trong vòng 15 phút, đúng được 16/20 bạn sẽ có thể tiếp tục thi phần thi thực hành. Tất nhiên là nếu có gói chống trượt thì bạn sẽ không phải lo.

Phần thi thực hành bạn sẽ đi theo hình dưới đấy :

thi bằng lái xe máy tại hạ đình thanh xuân 2
Chúng tôi luôn muốn các học viên có bằng lái xe máy một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Trung tâm thi bằng lái xe máy tại Hạ Đình kính chúc các học viên có một sức khỏe dồi dào và có một kì thi thành công tại trung tâm.

 

 

Thi bằng lái xe máy tại Hạ Đình Thanh Xuân Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Các bài liên quan

Tài liệu lý thuyết lái xe A1 cực đỉnh

Bảng giá thi A2 2017

Phòng đào tạo

Phòng tuyển sinh

Lịch thi A2