Thi bằng lái xe máy quận Hai Bà Trưng

Chúng tôi độc quyền tiếp nhận hồ sơ và đào tạo thi bằng lái xe tại  Hai Bà Trưng. Hỗ trợ đào tạo tận tình, chu đáo, mỗi học viên đăng ký đều được lựa chọn các gói thi phù hợp với mình. Làm sao có thể thi bằng lái xe máy nhanh nhất, tốn ít thời gian và chi phí nhất là mục đích của chúng tôi. Luôn bên bạn khi bạn khó khăn, thắc mắc, chỉ cần có bằng lái xe là chúng tôi hoàn toàn đáp ứng nhanh gọn, đơn giản, hợp lý về giá cả…Bạn ở trong quận Hai Bà Trưng liên hệ  Thi bằng lái xe máy quận Hai Bà Trưng qua tổng đài hỗ trợ : 0988 366 292 

<<< Đổi bằng lái do bị mất nhanh

<<<  Phần mềm học thi đảm bảo đỗ

thi bằng lái xe máy tại Hai Bà Trưng

 

Bạn nên chọn gói thi nào cho phù hợp với mình tiết kiệm thời gian và chi phí nhất vẫn đảm bảo có bằng lái nhanh chóng nhất?

– Khi bạn đã đi xe tốt và có thời gian học lý thuyết nên đi học để biết luật và thi bạn nên chọn gói thường 150.000vnđ đối tượng áp dụng giành cho toàn bộ các bạn sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học…hoặc cả những bạn làm văn phòng mới ra trường, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ tài liệu học ôn và thi theo đúng chương trình chuẩn của Bộ giao thông quy định.

– Nếu bạn là sinh viên đi xe số đã tốt, nhưng do công việc học tập, công việc không có nhiều thời gian đầu tư cho việc học luật thì chúng tôi sẽ hỗ trợ dạy mẹo làm bài nhanh cho bạn sao cho tỉ lệ đỗ tối ưu nhất nếu bạn rơi vào tình trạng này nên chọn gói hỗ trợ lý thuyết hoặc thực hành là 300.000vnđ gói này sẽ vừa biết luật mà lại tăng tỉ lệ đỗ rất cao. được học trước một buổi, biết đáp án trước nhớ vào phòng thi khoanh lại là đỗ.

– Nếu bạn hoàn toàn không có thời gian và đi xe kém bạn nên chọn hỗ trợ cả lý thuyết và thực hành 400.000vnđ gói này giống gói trên khác nhau ở chỗ là dạy thêm cả thực hành giành cho cả các bạn chưa đi xe máy bao giờ, có thầy dạy kèm theo kỹ thuật lái xe chuẩn. 

Ngoài ra có gói giành cho người đi làm đỗ 100% mời bạn liên hệ tổng đài. Trong 3 gói thi trên các bạn đi thi Mang theo cmnd gốc hoặc hộ chiếu còn hạn kèm theo lệ phí sân thi đóng cho nhà nước 225.000vnđ đóng theo quy định BTC.


Một số lưu ý : 

  1. Để đi thi lái xe cần chuẩn bị 2 ảnh 3×4 và cmnd phô tô thế là bạn đã được đi thi
  2. Nộp tiền sẽ có phiếu thu và được gửi tài liệu học luôn
  3. Nhân viên thu hồ sơ tại nhà có lý lịch rõ ràng 
  4. Mọi liên hệ nộp hồ sơ đều được tổng đài báo trước đảm bảo không nhầm lẫn 
  5. Chi phí đã báo cam kết không thu thêm tiền sức khỏe và tiền chụp ảnh (đã có đủ trong báo giá trên tùy gói)
  6. Mọi sự hỗ trợ về khi tham gia giao thông đều được tiếp nhận và trả lời qua hòm thư Vinhdaotaolaixevov@gmail.com
  7. Bằng của các bạn đã thi bên chúng tôi không may bị mất chúng tôi hướng dẫn hoàn thành thủ tục  cấp lại miễn phí mọi thời điểm
  8. Thi bằng sau 10 ngày là có bằng
  9. Có dịch vụ chuyển bằng về tận nhà 20-30k tùy địa điểm
  10. Trượt được đăng ký thi lại 

Liên kết trang mạng xã hội:

Bình luận I Like I Chia sẻ

Facebook: Vinh Bằng Lái Xe
Email: Vinhdaotaolaixevov@gmail.com

 

Thi bằng lái xe máy quận Hai Bà Trưng
Đánh giá dịch vụ của chúng tôi

Các bài liên quan


Notice: Undefined property: WP_Error::$cat_ID in /home/qceztpci/public_html/wp-content/themes/thibanglaixemay/template-parts/content.php on line 50

Khuyến mại đặc biệt thi bằng lái xe A1 cho sinh viên 2000

Đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế

Đăng ký cấp đổi bằng lái xe

Tài liệu lý thuyết lái xe A1 cực đỉnh

Bảng giá thi A2 2018