Thi bằng lái xe máy quận Cầu Giấy

Hân hạnh đón tiếp các học viên thi bằng lái xe máy quận Cầu Giấy.

Trung tâm thi bằng lái xe máy tự hào là trung tâm được đầu tư 100% vốn từ nhà nước, chúng tôi với những cán bộ lâu năm luôn mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất và bảo đảm nhất. Cơ sở thi bằng lái xe máy quận Cầu Giấy mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của các học viên trên khu vực đường láng và xung quanh quận Cầu Giấy có nhu cầu thi bằng lái xe nhưng lại không tiện đường đi. Vì vậy hôm nay trung tâm cung cấp đến các bạn dịch vụ cực kì mới này và hỗ trợ các bạn thu hồ sơ tại nhà mà không mất thời gian di chuyển nhiều.

>> Thi bằng lái xe A1 

thi bằng lái xe máy quận Cầu Giấy

Tìm hiểu về dịch vụ thi bằng lái xe máy quận Cầu Giấy

Đây là một trong những cơ sở thi mà trung tâm thi bằng lái xe máy VOV Giao Thông kì vọng nhiều nhất vì những đầu tư cơ sở vậy chất và cán bộ nhân viên trong cơ sở. Khi đến nộp hồ sơ tại cơ sở thi bằng lái xe máy quận Cầu Giấy bạn sẽ không hề gặp chút khó khăn gì, thậm chí là quãng đường di chuyển là cực kì ngắn với bạn. Bạn chỉ cần mang 2 loại giấy tờ sau đến :

  • 02 ảnh thẻ 3*4 có ghi đầy đủ thông tin cá nhân đằng sau
  • 01 CMND photo không cần công chứng nhé.
  • 01 Giấy khám sức khỏe theo mẫu bộ y tế A3

Khi đi nộp hồ sơ, bạn sẽ được cán bộ bên trung tâm thi bằng lái xe máy quận Cầu Giấy sẽ tiếp nhận một cách nhiệt tình, hướng dẫn cũng như giải đáp các thắc mắc của các bạn trong quá trình ôn thi. Bạn sẽ được phát miễn phí bộ 150 câu hỏi ôn tập thi bằng lái xe máy mà trung tâm cung cấp hoàn toàn miễn phí.

thi bằng lái xe máy quận Cầu Giấy 1

Những gói thi tại cơ sở thi bằng lái xe máy quận Cầu Giấy.

Khi đến với trung tâm thi bằng lái xe máy quận Cầu Giấy bạn sẽ được cung cấp 3 gói thi cơ bản mà bạn yên tâm chắc chắn sẽ vượt qua trên thực lực của bạn.

  • Gói thứ nhất : Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn các mẹo thi bằng lái xe máy, các hình thức thi thử và tài liệu ôn thi miễn phí. Với giá trị hồ sơ là 150k/1HS
  • Gói thứ hai : Chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn bạn phần thi lý thuyết, tức là bạn sẽ chắc chắn vượt qua phần thi này

Trung tâm với cơ sở thi bằng lái xe máy quận Cầu Giấy hy vọng các bạn học viên sẽ thi tốt.

Các bài viết liên quan:

>> Thi bằng lái xe máy tại quận Hoàng Mai 

>> Thi bằng lái xe máy tại Nguyễn Trãi Hà Nội

 

Thi bằng lái xe máy quận Cầu Giấy
Đánh giá dịch vụ của chúng tôi

Các bài liên quan


Notice: Undefined property: WP_Error::$cat_ID in /home/qceztpci/public_html/wp-content/themes/thibanglaixemay/template-parts/content.php on line 50

Khuyến mại đặc biệt thi bằng lái xe A1 cho sinh viên 2000

Đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế

Đăng ký cấp đổi bằng lái xe

Tài liệu lý thuyết lái xe A1 cực đỉnh

Bảng giá thi A2 2018