Thi Bằng Lái Xe Máy A1-A2

Thi bằng lái xe máy ở Hà Nội

Thi bằng lái xe máy ở Hà Nội lấy ngay

Thi bằng lái xe máy ở Hà Nội lấy ngay của trung tâm VOV Giao Thông với nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

  • Giảm giá nếu đăng kí thi nhóm từ 4 người trở lên
  • Thu hồ sơ thi bằng lái xe A1, A2 tại nhà
  • Giảm giá lệ phí hồ sơ cho tất cả học viên

Với tiêu chí đáp ứng tối đa nhu cầu thi bằng lái xe máy ở Hà Nội lấy ngay không mất nhiều thời gian của học viên. Sau khi có giấy báo kết quả bạn sẽ có bằng sau 7 ngày. Đây là thời gian để làm bằng và đóng dấu của bộ giao thông vận tải nên bạn chắc chắn phải đợi không có cách nào sớm hơn được. Trung tâm VOV Giao Thông với 100% vốn nhà nước giúp bạn giảm lệ phí thi và rút gọn thủ tục hành chính tối đa.

thi bằng lái xe máy ở hà nội 1

Lệ phí thi bằng lái xe máy ở Hà Nội

Trung tâm VOV Giao Thông tự hào là trung tâm đạt chuẩn quy trình của nhà nước nên việc thi bằng lái xe máy ở Hà Nội mà có bằng sau 7 ngày cũng không phát sinh thêm chi phí nào cả. Bạn vẫn được cung cấp 3 gói thi và những hỗ trợ vô cùng lớn bao gồm:

  • Gói thi cơ bản: Lệ phí hồ sơ 150K + 225K lệ phí sân thi. Hỗ trợ tài liệu ôn thi miễn phí với 150 câu hỏi lý thuyết. Thi thử lý thuyết và thực hành miễn phí tại trung tâm.

Bạn hãy xem ngay: Mẹo thi bằng lái xe máy để thi một cách hiệu quả

  • Gói thi VIP 1: Lệ phí hồ sơ 300K + 225K lệ phí sân thi. Chống trượt 1 trong 2 phần thi lý thuyết hoặc thực hành. Hỗ trợ thu hồ sơ tại nhà và giải đáp mọi thắc mắc 24/7 cho các bạn.
  • Gói thi VIP 2: Lệ phí hồ sơ 400K + 225K lệ phí sân thi. Đảm bảo cho bạn có bằng sau 7 ngày. Hỗ trợ tất cả các dịch vụ và đảm bảo đỗ 100%.

thi bằng lái xe máy ở hà nội 2
Trên đây là 3 gói thi mà trung tâm thi bằng lái xe máy ở Hà Nội chúng tôi áp dụng, giúp các bạn có thể dễ dàng thi dù có ôn hay không ôn thi cũng sẽ có bằng một cách xuôn sẻ. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí: 0988 366 292 (A.VINH)

>>> Làm bằng lái xe máy tại Thanh Xuân <<<

Hồ sơ thi bằng lái xe máy gồm những gì?

Thật đơn giản khi đến thi bằng lái xe máy ở Hà Nội tại trung tâm VOV Giao Thông. Thậm chí bạn còn không phải mang gì vì chúng tôi có hỗ trợ giúp bạn làm. Bạn chỉ cần mang theo 2 loại giấy tờ:

  • 01 CMND photo không cần công chứng
  • 02 ảnh thẻ 3*4 có ghi đầy đủ thông tin đằng sau ảnh

thi bằng lái xe máy ở hà nội 3
Như chúng tôi đã nói, trung tâm thi bằng lái xe máy ở Hà Nội chúng tôi hỗ trợ bạn chụp ảnh và photo CMND ngay tại văn phòng.

>>> Thi bằng lái xe máy tại Lê Trọng Tấn Hà Đông Hà Nội <<<

Xin chúc các học viên có một kì thi thành công tại trung tâm!

Thi bằng lái xe máy ở Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Tags:______________________________________________________________________________