Thi bằng lái xe máy A1 trên máy tính

Để đáp ứng nhu cầu cho các bạn không có thời gian tìm hiểu và đi học lý thuyết, trung tâm đào tạo lái xe VOV chúng tôi xin giới thiệu phần mềm thi bằng lái xe máy A1 trên máy tính để giúp các bạn có được kết quả cao nhất khi đi thi. Đây là ứng dụng hỗ trợ cho phần thi sát hạch xe máy đã đạt tiêu chuẩn chất lượng kiểm định của “bộ giao thông vận tải”.

Ứng dụng rất tiện lợi cho bạn vì nó có thể kiểm tra được kết quả của bạn có vượt qua hay không, nó cũng sẽ cung cấp đáp án chuẩn để bạn bổ sung vào kiến thức của mình giúp cho kỳ thi bằng lái xe máy sắp tới đạt kết quả cao nhất.

Chức năng của phần mềm thi bằng lái xe máy A1 trên máy tính

  1. Câu hỏi thi được lấy ngẫu nhiên, giống như sự cạnh tranh thực sự.
  2. Đầy đủ các câu hỏi của bộ GTVT.
  3. Chấm điểm sau khi thi và báo kết quả.

Thi bằng lái xe máy A1 trên máy tính

Thi bằng lái xe máy A1

Trong phần mềm thi bằng lái xe máy A1 trên máy tính có tất cả 150 câu hỏi chia ra làm 8 bộ đồ, mỗi bộ đề gồm 20 câu hỏi chia làm 3 phần: lý thuyết, biển bảo và sa hình, trong đó 10 câu hỏi về luật, 5 câu hỏi về biển báo và 5 câu hỏi về sa hình. Cách thức trả lời là chọn tất cả những đáp án đúng, nếu kết quả thi đạt từ 16 câu trở lên thì có nghĩa là bạn đã vượt qua phần lý thuyết.

Các bạn nên thực hành nhiều lần thi bằng lái xe máy A1 trên máy tính để quen thao tác và bổ sung kiến thức.

Thi bằng lái xe máy A1 trên máy tính
3 (60%) 1 vote

Các bài liên quan


Notice: Undefined property: WP_Error::$cat_ID in /home/qceztpci/public_html/wp-content/themes/thibanglaixemay/template-parts/content.php on line 50

Khuyến mại đặc biệt thi bằng lái xe A1 cho sinh viên 2000

Đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế

Đăng ký cấp đổi bằng lái xe

Tài liệu lý thuyết lái xe A1 cực đỉnh

Bảng giá thi A2 2018