Thi Bằng Lái Xe Máy A1-A2

Trang Chủ » Thi Bằng Lái Xe A1

Thi bằng lái xe A1

Trung tâm thi bằng lái xe A1 tại Hà Nội VOV Giao Thông xin chào đón tất cả các bạn. Thủ tục nhanh gọn và quy trình đảm bảo, đặc biệt trung tâm thường xuyên có những ưu đãi cho các học viên khi đăng kí nộp hồ sơ. Hiện nay, trung tâm đã có lên đến 20 buổi thi / 1 tháng để đáp ứng nhu cầu “thi là có ngay” của các học viên.
thi-bang-lai-xe-may-tai-ha-noi-gif  Các bạn có thể theo dõi lịch thi được cập nhật nhanh nhất Tại Đây

Hồ sơ thi bằng lái xe A1 tại Hà Nội

Với tiêu chí thủ tục nhanh gọn, chúng tôi luôn muốn các bạn học viên nộp hồ sơ một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Hiện nay, khi đăng ký thi bằng lái xe A1 các bạn chỉ cần mang theo 02 loại giấy tờ:

  • 02 ảnh 3*4 (Có ghi rõ họ tên và thông tin địa chỉ sau ảnh).
  • 01 bản CMND photo không cần công chứng.

Đặc biệt khi tham gia thi bằng lái xe A1 của trung tâm chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ thu hồ sơ tại nhà, hỗ trợ photo CMND và chụp ảnh ngay tại trung tâm theo yêu cầu.

thi bằng lái xe A1 tại hà nội 3
Lưu ý đến các học viên:

Khi đi nộp hồ sơ, các học viên nên gọi điện trực tiếp cho nhân viên tại trung tâm: Mr.Vinh: 0988 366 292 – 0971 015 888 để được nộp hồ sơ tại nhà. Hoặc bạn hãy đến tận trung tâm nộp chứ không nên qua một số đơn vị trung gian nào khác mạo danh trung tâm VOV Giao Thông. Nếu không nắm được điều này bạn sẽ rất dễ bị lừa đảo khiến phát sinh thêm nhiều chí phí không đáng có.

Lệ phí thi bằng lái xe A1 như thế nào?

Trung tâm thi bằng lái xe máy tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên trong kì thi. Khi đến với trung tâm các bạn sẽ được giảm từ 30 – 50K / 1 HS. Chương trình này áp dụng cho tất cả các học viên thuộc các lứa tuổi, cụ thể lệ phí thi bao gồm 3 gói thi như sau:

Gói thi không hỗ trợ:

Lệ phí hồ sơ: 150K + 225K lệ phí sân thi. Không hỗ trợ chống trượt. Tặng tài liệu ôn thi lý thuyết miễn phí.

Gói thi này dành cho các bạn học viên đã được thực hành tập lái xe cũng như có thời gian để học lý thuyết thi bằng lái xe A1. Bạn cũng sẽ được trung tâm bồi dưỡng các buổi học lý thuyết và những buổi tập thực hành lái xe tại sân thi hoàn toàn miễn phí. Với các cán bộ lâu năm và kinh nghiệm trong việc đào tạo lái xe các bạn sẽ vượt qua một các dễ dàng.

thi bằng lái xe A1 tại hà nội lớp học
=>> Các bạn có thể tham khảo ngay: Mẹo thi bằng lái xe máy được tổng hợp mới nhất.

Gói thi VIP 1:

Lệ phí hồ sơ: 300K + 225K lệ phí sân thi. Hỗ trợ chống trượt 1 trong 2 phần thi lý thuyết hoặc thực hành. Tư vấn miễn phí 24/7 trong suốt quá trình thi.

Gói thi này dành cho các bạn học viên muốn đảm bảo kì thi diễn ra một cách suôn sẻ. Bạn chỉ cần học một phần thi lý thuyết hoặc thực hành. Gói thi này đảm bảo cho bạn 50% kì thi bạn chắc chắn sẽ qua, còn 50% nữa phụ thuộc vào bạn.

Gói thi VIP 2:

Lệ phí hồ sơ 400K + 225K lệ phí sân thi. Đây được gọi là gói thi chắc chắn, vì bạn chỉ cần thi là chắc chắn sẽ có bằng, không cần biết kết quả ra sao. Chống trượt toàn bộ kì thi và sẽ có bằng trong 7 ngày.

Trung tâm thi bằng lái xe A1 tại Hà Nội VOV Giao Thông xin cam kết lệ phí thi trên đây là hoàn toàn từ A –  Z mà sẽ  không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác.

Những ưu đãi mà chỉ có ở VOV Giao Thông

  • Giảm lệ phí hồ sơ cho những nhóm bạn đăng kí từ 4 người trở lên.
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí online 24/7.
  • Nộp hồ sơ thi bằng lái A1 tại nhà theo yêu cầu.
  • Tặng tập đề thi bao gồm 150 câu hỏi lý thuyết.
  • Miễn phí thi thử thực hành tại sân thi, có hỗ trợ của cán bộ trung tâm.
  • Khuyến mãi lớn nhân các dịp tết nguyên đán, giáng sinh, và các ngày lễ của Việt Nam.

thi bằng lái xe A1 tại hà nội 2
Đó là những gì mà VOV Giao Thông muốn hướng tới, tạo ra một kì thi bằng lái xe A1 không căng thẳng, dễ dàng vượt qua và có bằng nhanh chóng.

Quy trình thi bằng lái xe A1 tại VOV như thế nào?

Chắc hẳn các bạn học viên cũng đã từng đọc qua, thậm chí đã từng trải qua rồi. Kì thi bằng lái xe A1 sẽ bao gồm 2 phần thi đó là: Phần lý thuyết + Phần thực hành. Bạn sẽ trải qua phần thi lý thuyết trước, nếu qua thì mới được tiếp tục phần thi thực hành. Đương nhiên là với các học viên sử dụng gói thi VIP 1, VIP 2 thì không cần phải lo lắng vấn đề này rồi.

  • Phần thi lý thuyết:

Bạn sẽ trải qua 20 câu hỏi trong vòng 15 phút, đúng trên 16/20 câu hỏi bạn sẽ qua phần thi này. Hầu hết các học viên khi được cán bộ trung tâm dạy cách thi thì thường trải qua một cách dễ dàng và đơn giản.

thi bằng lái xe a1 tại hà nội 4

  • Phần thi thực hành:

Bạn sẽ được thực hành bằng xe của trung tâm, đi theo sơ đồ và hướng đi đã được quy định sẵn. Hãy yên tâm rằng bạn cũng sẽ dễ dàng vượt qua với sự hướng dẫn và thực hành thử tại trung tâm trước đó. Còn đối với các học viên không có thời gian thi thì lựa chọn gói thi VIP 1 hoặc VIP 2 là hợp lý nhất nhé. Bạn sẽ đi theo hình vẽ dưới đây:

thi bằng lái xe A1 tại hà nội thực hành
Trung tâm thi bằng lái xe A1 VOV Giao Thông luôn mong muốn chào đón các học viên một cách nhiệt tình nhất. Chúng tôi luôn đem đến những dịch vụ tốt nhất cho các học viên.

Trung tâm VOV Giao Thông tự hào là người bạn đồng hành trên từng Km của bạn!

Thi Bằng Lái Xe A1

THI BẰNG LÁI XE MÁY TẠI HÀ NỘI

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SÁT HẠCH VÀ THI BẰNG LÁI XE MÁY VOV