Thi bằng lái ô tô B2 Trọn Gói 5.500.000đ

Thi bằng lái ô tô B2 theo quy định có thể điều khiển phương tiện tham gia giao thông từ 4 đến 7 chỗ ngồi, xe tải dưới 3,5 tấn có kéo rơmooc. Khóa học ngắn thời gian trong ba tháng, đăng ký học tại trung tâm sẽ được nhiều ưu đãi, chính sách của trung tâm luôn tạo điều kiện cho học viên theo học và thi kết quả cao nhất.

>>>Thi sát hạch lái xe hạng C
>>>Thi bằng lái xe B2
>>>Lịch thi – địa điểm thi

thi bằng lái ô tô B2
Học viên thi bằng lái ô tô B2 cần biết và hiểu được kỹ quy trình đào tạo cấp bằng lái xe Ô TÔ B2 để có kế hoạch về tài chính cũng như thời gian như sau:

Bước 1(nhận hồ sơ): Học viên cần chuẩn bị 6 ảnh 3×4, hoặc 4×6( áo có cổ, chụp dõ  mặt) và một CMND photo( không cần công chứng)

Bước 2(khai giảng khóa học): Thời gian dự kiến khai giảng một tháng có ít nhất 2 lần một ngày đầu tháng và một ngày giữa tháng tính trung bình muộn nhất sau 7 ngày các học viên sẽ biết được lịch học lái, lịch học lý thuyết, lịch đào tạo chi tiết khóa học của mình, nếu học viên nào không có nhu cầu học thực hành sẽ không được cấp thẻ học lái, còn lại đều được cấp thẻ học lái, rồi thực hiện theo kế hoạch khóa học.

Bước 4(đào tạo): Học thực hành trước thời gian đào tạo trung bình một người là 15 giờ đến 20 giờ. Tùy theo sự nhạy bén của mỗi học viên trung tâm sẽ có kế hoạch điều chỉnh nếu ngoài số giờ quy định học lái còn kém sẽ bổ túc tay lái thêm. Thời gian học tất cả các ngày( bao gồm cả thứ 7 và chủ nhât, được xắp xếp giáo viên trước để học khi rảnh rỗi…)Học lý thuyết sẽ được phát tài liệu miễn phí khi nộp hồ sơ gồm có giáo trình 450 câu hỏi, mẹo học lý thuyết và phần mềm thi thử , cuối cùng vào 2 tuần trước ngày thi  trung tâm sẽ tổ chức tổng ôn để khi đi thi lý thuyết cũng như thực hành đạt kết quả cao nhất.

Bước 5(đi thi và đợi lấy bằng):  Đúng 3 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ, thí sinh trải qua, bài thi sát hạch lý thuyết nếu đỗ thì chuyển sang phần thi sa hình, thi tay lái với mười bài sa hình theo quy định của nhà nước được hướng dẫn khi học thực hành. Trải qua phần xa hình học viên thi phần đường trường kết thúc ngày thi GPLX Ô TÔ  khi thi đạt đợi 15 ngày sẽ nhận bằng theo quy định chung của Sở, lấy bằng tận nơi nộp hồ sơ.
Chi phí thi bằng lái ô tô B2 là bao nhiêu? Có thể đóng tiền chia làm mấy giao đoạn? Chi phí trọn gói  là 6.085.000VNĐ chi tiết phân bổ gồm các loại tiền sau:

 1. 3.000.000Đ.Tiền hồ sơ, tiền dạy lý thuyết, tiền thi chứng chỉ,…
 2. 2.500.000Đ. Tiền dạy học lái ( từ 15- 20giờ). Nếu học viên không học lái thì không cần đóng tiền dạy học lái.
 3. 585.000 đồng tiền đóng lệ phí khi đi thi ( Sát hạch lý thuyết 90.000Đ/lần, Sát hạch thực hành trong hình 300.000Đ/lần,Sát hạch trên đường giao thông công cộng 60.000Đ. Lệ phí cấp bằng PET chất liệu cứng 135.000Đ/lần)

Các học viên có thể chủ động về tài chính tốt hơn khi được lựa chọn 2 hình  thức đóng học phí.
– Một sẽ đóng trọn gói một lần  6.085.000
– Hai sẽ đóng chia làm 3 lần mỗi lần tương ứng với từng quy trình đào tạo, lần một đóng 3.000.000Đ khi nộp hồ sơ, lần 2 đóng 2.500.00Đ khi có lịch học tay lái và phát thẻ học viên phân thầy phân xe học lái, lần 3 sẽ đóng khi ngày thi diễn ra.
Địa điểm học lái và địa điểm thi ở đâu?

Hà Nội gồm các điểm học lái khu Mỹ Đình, Khu đường Linh Đàm, Khu Sài Đồng, Lương Thế Vinh.( Hà Nội ít sân tổ chức thi chỉ học là chủ yếu, do diện tích sân nhỏ không theo kích thước chuẩn theo quy định của luật sát hạch giao thông, sân tập theo mô hình khách quan điểm tương đồng)

 1.   Phố Nối – Hưng Yên sân sát hạch xa hình  theo quy chuẩn thuận tiện tập xe chíp, quen sân trước khi thi thật, tỉ lệ đỗ cao nhờ các ưu điểm trên.
 2. Xuân Mai – Hà Nội tương tự có các ưu điểm như sân thi Phố Nối – Hưng Yên. Tùy theo sự lựa chọn của mỗi người các bạn sẽ được chọn sân thi khi nộp hồ sơ.(Nhìn chung mỗi sân thi và học đều như nhau có ưu điểm và nhược điểm, tùy vào đối tượng học viên chúng tôi sẽ tư vấn để học viên  học một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất, nhằm mục đích hạn chế tối đa chi phí học bằng lái xe Ô TÔ cho học viên)

Địa điểm học lý thuyết ở đâu ?

– 128C Đại La-Hai Bà Trưng- Hà Nội

–  313 Trường Chinh- Thanh Xuân- Hà Nội, Dạy học tại nhà theo yêu cầu  ( thỏa thuận khi nộp hồ sơ học viên có yêu cầu)

Mỗi địa điểm học sẽ phụ thuộc vào kế hoạch đào tạo. Các học viên có thể tự chọn đăng ký sao cho thuận tiện nhất với mình

Chi phí chi tiết 6.085.000vnđ bao gồm:

 • Chi phí học lý thuyết.
 • Chi phí học thực hành.
 • Chi phí thi và cấp chứng chỉ nghề tại Trung Tâm.
 • Chi phí học xe chip trước khi thi.
 • Chi phí khám sức khỏe.
 • Lệ phí thi sát hạch.
 • Lệ phí làm thẻ pet

Những ưu đãi từ trung tâm VOV:

 • Trung tâm miễn phí phần mềm học chắc nghiệm lý thuyết.
 • Thời gian học lý thuyết rất linh hoạt cho sự lựa chọn của khách hàng.
 • Học phí thu trọn gói và cam kết không thu thêm lệ phí nào.
 • Học thực hành chỉ từ một đến hai người trên một xe, chất lượng học sẽ cao hơn.
 • Chúng tôi có xe ô tô đưa đón học viên đi thi sát hạch lái xe.
 • Chúng tôi thu hồ sơ học bằng lái xe oto b2 tại nhà học viên.
Nộp tại văn phòng trung tâm hoặc gọi điện cho tổng đài theo số: 0988 366 292  để được hộ trợ thu hồ sơ tại nhà miễn phí.

Chú ý: Lịch học, lịch thi và địa điểm thi bạn sẽ được thông báo cụ thể qua điện thoại.

trung tâm đào tạo lái xe ô tô

Thi bằng lái ô tô B2 Trọn Gói 5.500.000đ
5 (100%) 1 vote

Các bài liên quan


Notice: Undefined property: WP_Error::$cat_ID in /home/qceztpci/public_html/wp-content/themes/thibanglaixemay/template-parts/content.php on line 50

Thi thử bằng lái xe ô tô – đề số 18

Thi thử bằng lái xe ô tô – đề số 17

Thi thử bằng lái xe ô tô – đề số 16

Thi thử bằng lái xe ô tô – đề số 15

Thi thử bằng lái xe ô tô – đề số 14