Quy định đổi bằng lái xe

Sau khi nhận được ý kiến từ Bộ Tư Pháp, Bộ Giao Thông đã bãi bỏ quy định đổi bằng lái xe PET. Theo cục trưởng Đường Bộ thì việc đổi giấy phép lái xe máy từ giấy bìa sang thẻ PET đã bị bãi bỏ. Tuy nhiên Bộ Giao Thông vẫn khuyến khích người dân tự giác đổi loại bằng lái xe mới này.

>>> Quy định đổi giấy phép lái xe mới nhất

quy định đổi bằng lái xe 1

Quy định đổi bằng lái xe có lợi gì cho người dân

Tuy là Bộ Giao Thông đã bãi bỏ quy định đổi bằng lái xe, nhưng các bạn điều biết được ích lợi mang đến của loại bằng lái xe máy làm từ vật liệu PET. Tấm bằng sẽ không dễ bị rách, bị nhàu hay phai màu như bằng lái xe cũ. Bạn cũng dễ dàng cất giữ bằng lái xe của mình trong ví mà không lo bị hư hỏng.

Vì vậy, tuy đã hủy bỏ quy định đổi bằng lái xe nhưng sau đó người dân vẫn tiếp tục đến các cơ sở làm bằng lái xe máy để thực hiện thủ tục này vì đều biết rõ được lợi ích của nó mang lại. Các trung tâm thi bằng lái xe máy tại Hà Nội là một trung tâm được sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ Giao Thông vận tải về quy định đổi bằng lái xe máy.

Sau nhiều lần tiếp xúc với người dân đổi bằng lái xe thì người dân không có nhiều phản ứng tiêu cực đến quyết định này của bộ mà còn vui vẻ chấp hành. Hãy cùng chúng tôi xem qua quy trình tại trung tâm.

Dịch vụ đổi bằng lái xe máy tại Hà Nội

Quy trình đổi bằng lái xe tại trung tâm diễn ra vô cùng đơn giản, vì trung tâm làm trọn gói thủ tục hành chính cho bạn nên bạn sẽ không cần phải tốn thời gian và nhiều chi phí. Bạn chỉ cần đem theo:

  • Đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe mới
  • Bằng lái xe máy cũ
  • 02 ảnh 3*4 có ghi đầy đủ thông tin
  • 01 bản CMND photo không cần công chứng

 

Quy định đổi bằng lái xe
Đánh giá dịch vụ của chúng tôi

Các bài liên quan


Notice: Undefined property: WP_Error::$cat_ID in /home/qceztpci/public_html/wp-content/themes/thibanglaixemay/template-parts/content.php on line 50

Khuyến mại đặc biệt thi bằng lái xe A1 cho sinh viên 2000

Đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế

Đăng ký cấp đổi bằng lái xe

Tài liệu lý thuyết lái xe A1 cực đỉnh

Bảng giá thi A2 2018