Phần mềm thi thử bằng lái xe a1

Phần mềm thi thử trên máy tính

Để đáp ứng nhu cầu học và thi bằng lái xe máy đạt kết quả cao nhất, trung tâm xin cung cấp cho bạn phần mềm thi thử bằng lái xe máy hạng A1Đây là phần mềm dùng cho thi sát hạch bằng lái xe máy trên toàn quốc đạt tiêu chuẩn kiểm định của Bộ giao thông vận tải.

Trung tâm khuyên bạn nên dùng phần mềm thay vì làm đề thi trên giấy, bởi vì hôm đi thi là thi ở trên máy tính và sử dụng phần mềm này.

Link tải phần mềm: Tại đây

Phần mềm thi thử bằng lái xe a1
Về phần mềm này thì nó gồm tất cả 150 câu hỏi chia ra làm 8 đề. Mỗi đề gồm 20 câu chia làm 3 phần: Lý thuyết, biển báo và sa hình. Vì là phần mềm là tự động, do đó máy tính sẽ tự động tính thời gian từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc là 15 phút. Sau 15 phút bạn phải làm xong hết tất cả 20 câu hỏi trong đề thi. Cứ ôn hết 8 cái đề này là kiểu gì cũng đỗ.

Sau khi kết thúc bài thi phần mềm sẽ tự chấm điểm luôn, nếu làm được 16/20 câu trở lên nghĩa là ĐẠT.

Phần mềm thi thử bằng lái xe a1 - 1
Lưu ý: Yêu cầu bạn thực hành thật nhiều bằng phần mềm này trên máy tính để cho quen thành thạo thao tác chuột. Tránh những trường hợp làm trên giấy và điện thoại rất tốt, nhưng vào phòng thi lại không biết dùng phần mềm như thế nào dẫn đến bị trượt. Có nhiều trường hợp như vậy rồi !!!

 

Phần mềm thi thử bằng lái xe a1
3.8 (76.36%) 11 votes

Các bài liên quan


Notice: Undefined property: WP_Error::$cat_ID in /home/qceztpci/public_html/wp-content/themes/thibanglaixemay/template-parts/content.php on line 50

Khuyến mại đặc biệt thi bằng lái xe A1 cho sinh viên 2000

Đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế

Đăng ký cấp đổi bằng lái xe

Tài liệu lý thuyết lái xe A1 cực đỉnh

Bảng giá thi A2 2018