Phần mềm thi bằng lái xe máy trên di động

Hôm nay Trung tâm xin gửi tới bạn phần mềm thi bằng lái xe máy trên những thiết bị di động với 2 hệ điều hành chính là Android, IOS và Window Phone. Ngày nay công nghệ thông tin càng phát triển, việc ôn thi bằng lái xe máy không còn phức tạp và có thể đơn giản hóa chỉ trên chiếc di động của bạn.

Phần mềm thi bằng lái xe máy trên hệ điều hành Android

Bạn có thể vào ngay trực tiếp kho ứng dụng CH – Play của hệ điều hành này để tải ứng dụng xuống với từ khóa tìm kiếm : “ 150 câu hỏi lý thuyết lái xe máy”. Phần mềm thi bằng lái xe máy sẽ có giao diện như sau :

phần mềm thi bằng lái xe máy hay nhất

Đây hiện tại là phần mềm thi bằng lái xe máy được phát triển rất tốt, ứng dụng chạy rất mượt, giao diện tiếng việt dễ sử dụng và đặc biệt thân thiện giống như phần mềm khi bạn đi thi trên máy tính. Ngoài ra bạn cũng có thể tải phần mềm thi bằng lái xe máy này về máy tính và làm. Khi làm trên máy tính bạn sẽ làm quen hơn so với khi làm trên điện thoại. Khi thành thạo và trả lời đúng được nhiều đáp án trong phần mềm này thì bạn cứ an tâm đi thi chắc chắn sẽ đỗ

Phần mềm thi bằng lái xe máy trên hệ điều hành IOS

Những bạn sử dụng hệ điều hành IOS có thể vào App Store tìm kiếm với cụm từ “LBXeMay” chính là viết tắt của cụm từ Làm Bằng Lái Xe Máy . Bạn hãy cài đặt và thực hành ngay nhé. Ở góc độ ứng dụng thì đây là ứng dụng câu hỏi lái xe tuyệt với nhất, có sự mượt mà và giao diện làm việc thông minh. Với những người đam mê về Iphone thì đây là một phần mềm tuyệt vời.

phần mềm thi bằng lái xe máy ios

Tuy nhiên bạn phải thực hành trên máy tính nhiều để quen với giao diện nhé, di động chỉ giúp bạn ôn lại bài cũ thôi

Phần mềm thi bằng lái xe máy trên hệ điều hành Window Phone

Hy vọng những phần mềm thi bằng lái xe máy nay sẽ giúp bạn có những thời gian ôn bài tốt để chuẩn bị cho kì thi sắp tới. Đây có thể được coi là hệ điều hạnh được nhà phát triển ít quan tâm nhất. Tuy nhiên phần mềm vẫn được triển khai trên kho ứng dụng Store, bạn có thể tìm với cụm từ “ 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy apk for WP” rồi cài ứng dụng đó vào. Đây không phải là ứng dụng được phát triển trực tiếp trên store nên cũng hạn chế về độ mượt mà và khả năng tương tác.

>>> Xem thêm : Lịch thi tháng 11

 

 

Phần mềm thi bằng lái xe máy trên di động
Đánh giá dịch vụ của chúng tôi

Các bài liên quan


Notice: Undefined property: WP_Error::$cat_ID in /home/qceztpci/public_html/wp-content/themes/thibanglaixemay/template-parts/content.php on line 50

Khuyến mại đặc biệt thi bằng lái xe A1 cho sinh viên 2000

Đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế

Đăng ký cấp đổi bằng lái xe

Tài liệu lý thuyết lái xe A1 cực đỉnh

Bảng giá thi A2 2018