Nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu ?

Nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu? Đây là câu hỏi mà trung tâm thi bằng lái xe máy VOV Giao Thông nhận được rất nhiều khi các bạn học viên gọi điện đến hỏi trung tâm. Vì những lý do như sợ lừa đảo hay các bạn học viên ở xa trung tâm thành phố. Sau đâu chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy nhanh gọn mà gần với địa điểm thi nơi gần bạn nhất.

Nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu cho uy tín, chất lượng ?

Đây là điều mà nhiều học viên muốn, sự uy tín và chất lượng của trung tâm, nơi mà các bạn để thi sát hạch. Chọn một trung tâm có môi trường thi tốt và giá cả thì rẻ, đảm bảo về quy trình nhanh gọn.

Cách nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu 1

Chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách tìm địa điểm thi gần nhất với mình như sau :

Bước 1 : Bạn truy cập vào trang web: Thibanglaixemay.com.vn sau đó bạn sẽ đọc được những thủ tục và xem được lịch thi của chúng tôi ở ngay trang đầu tiên. Bạn hãy tham khảo qua về cách nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy, và những bài thi khi bạn phải qua trong kì thi sát hạch. Đây là những thông tin vô cùng bổ ích giúp bạn vượt qua kì thi một cách dễ dàng.

>>> Xem thêm : Làm bằng lái xe máy 

Bước 2 : Liên hệ ngay với cán bộ phụ trách cao nhất của trung tâm là A.Vinh 097 898 0501. Bạn sẽ được cung cấp các nơi thi bằng lái xe máy ở gần nơi bạn ở nhất. Ngoài ra bạn sẽ được anh hướng dẫn nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu thì thuận lợi đường đi nhất và đảm bảo địa điểm thi tốt cho bạn, tránh những trường hợp bạn phải đi xa hàng chục km và tìm cơ sở thi phức tạp.

Bước 3 : Sau khi đã liên hệ được với cơ sở thi bằng lái xe máy bạn hãy đến ngay cơ sở gần chỗ ở nhất nộp hồ sơ thi bằng, bao gồm 02 loại giấy tờ sau :

  • 02 ảnh 3*4 có ghi rõ họ tên đằng sau ảnh
  • 01 CMND photo không cần công chứng
  • 01 Giấy khám sức khỏe theo mẫu bộ y tế loại A3

cách nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu 3

Sau khi nộp xong bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về những thủ tục thi khác sẽ được chúng tôi làm cho bạn một cách ngắn gọn nhất. các bạn chỉ cần chờ ngày thi và hoàn thành bài thi là sẽ có bằng.

Chúc các bạn học viên thi tốt.

Bài viết liên quan :

>>> Mẹo thi bằng lái xe máy mới nhất

>>> Học bằng lái xe máy uy tín

Nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu ?
1.7 (33.85%) 13 votes

Các bài liên quan


Notice: Undefined property: WP_Error::$cat_ID in /home/qceztpci/public_html/wp-content/themes/thibanglaixemay/template-parts/content.php on line 50

Khuyến mại đặc biệt thi bằng lái xe A1 cho sinh viên 2000

Đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế

Đăng ký cấp đổi bằng lái xe

Tài liệu lý thuyết lái xe A1 cực đỉnh

Bảng giá thi A2 2018