Mua bằng lái xe máy | Tác hại như thế nào ?

Hằng ngày, trung tâm thi bằng lái xe máy VOV Giao Thông nhận được rất nhiều cuộc gọi về việc mua bằng lái xe máy không cần thi. Đây hầu như vẫn là những tư tưởng của rất nhiều bạn học viên vì nghĩ coi thường việc thi bằng lái xe máy là đơn giản và có thể dễ đàng mua được. Hôm nay trung tâm xin trả lời các bạn kĩ lưỡng về vấn đề này.

Đầu tiên trung tâm xin được trả lời là : Không có trường hợp mua bằng lái xe máy. Hiện nay có một số trung tâm hoặc những người phát tờ rơi nói có thể mua bằng lái xe máy mà không cần phải thi, đây là trung tâm không làm đúng quy định của pháp luật và chúng tôi khuyên các bạn nên tránh xa.

Lý do vì sao không thể mua bằng lái xe máy ?

Đầu tiên có thể kể đến loại thẻ mà Bộ Giao Thông đang cho áp dụng hiện nay là loại thẻ từ và không thể làm giả vì nó đã có những mã vạch khi quét sẽ nhận biết được ran gay đâu là bằng lái giả.

mua bằng lái xe máy 1

Thứ 2, Hệ thống kiểm tra thi lái xe đã được cải tiến rất nhiều, vì vậy sẽ không thể có hiện tượng người khác đến thi cho bạn và bạn nhận bằng mà chả cần đến trung tâm mà vẫn có thể mua bằng lái xe máy.

Thứ 3 , Khi bạn mua một chiếc bằng giả, chắc chắn sẽ không bao giờ bạn an tâm khi đã động vào những việc có liên quan đến pháp luật.

Và cũng có nhiều bạn thắc mắc là vậy liệu tôi có thể vượt qua kì thi bằng lái xe A1 một cách dễ dàng mà không cần mua bằng lái xe máy hay không ?

Câu trả lời là Hoàn Toàn Có Thể

Cách có bằng lái xe máy đơn giản

Hiện nay, Trung tâm đào tạo lái xe VOV Giao Thông có cung cấp những gói hỗ trợ các bạn học viên chống trượt, xin nhắc lại là gói hỗ trợ chứ không phải mua bằng lái xe máy. Có nghĩa là các bạn vẫn phải đến tận nơi thi nhưng sẽ được châm trước cho nếu có một vài lỗi không hay xảy ra khi thi.

mua bằng lái xe máy 2

Có 2 gói hỗ trợ mà trung tâm hiện tại đang cung cấp đó là :

Gói Vip 1 : Hỗ trợ chống trượt lý thuyết hoặc thực hành

Gói Vip 2: Hỗ trợ chống trượt cả lý thuyết và thực hành.

>> Các bạn có thể tham khảo giá hỗ trợ Tại Đây

Các bạn hãy yên tâm vượt qua kì thi bằng lái xe một cách đơn giản mà không phải mua bằng lái xe máy khiến luôn phải lo lắng trong suốt quá trình tham gia giao thông

Các bạn Tham Khảo thêm :

>> Làm bằng lái xe máy

>> Thi bằng lái A2

 

 

 

Mua bằng lái xe máy | Tác hại như thế nào ?
5 (100%) 1 vote

Các bài liên quan


Notice: Undefined property: WP_Error::$cat_ID in /home/qceztpci/public_html/wp-content/themes/thibanglaixemay/template-parts/content.php on line 50

Khuyến mại đặc biệt thi bằng lái xe A1 cho sinh viên 2000

Đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế

Đăng ký cấp đổi bằng lái xe

Tài liệu lý thuyết lái xe A1 cực đỉnh

Bảng giá thi A2 2018