Lý thuyết thi bằng lái xe máy đảm bảo đỗ

Lý thuyết thi bằng lái xe máy là một phần thi trong kì thi sát hạch, và có lẽ đây là phần thi khiến nhiều người cảm thấy lo lắng nhất. Trong đề thi của bộ Giao Thông Vận Tải, các câu hỏi không yêu cầu chỉ chọn 1 đáp án đúng mà có nhiều đáp án đúng một lúc. Điều này khiến cho các học viên thường bỏ sót đáp án và dẫn đến trượt một cách đáng tiếc.

Lý thuyết thi bằng lái xe a1 bao gồm những gì?

Trong phần lý thuyết thi bằng lái xe máy bao gồm có 3 nội dung chính.

  • Phần lý thuyết luật giao thông đường bộ
  • Phần biển báo
  • Phần sa hình

>>> Làm quen với: Đề thi bằng lái xe A1

lý thuyết thi bằng lái xe máy 1
Trong 3 nội dung thi trên thì đều mắc phải những câu hỏi có đáp án tương tự nhau, rất dễ nhầm lẫn. Chỉ có 2 phần thi biển báo và sa hình là sẽ có hình ảnh. Nội dung lý thuyết thi bằng lái xe máy sẽ chỉ bao gồm trong 150 câu hỏi lý thuyết mà khi đến nộp hồ sơ thi tại trung tâm bạn sẽ được cấp miễn phí.

Nội dung lý thuyết thi bằng lái xe máy khó ở chỗ bạn chỉ có 15 phút để làm bài và bạn sẽ phải làm đúng 16/20 câu hỏi của Bộ Giao Thông đề ra. Đối với những người chăm chỉ ôn bộ đề thi thì có thể dễ dàng quá nhưng đối với những người không có thời gian ôn thi thì quả là khó khăn.

Mẹo thi lý thuyết bằng lái xe máy

Tuy rằng đề thi lý thuyết thi bằng lái xe máy khó và thời gian ngắn như vậy nhưng Bộ Giao Thông đã mở ra những đường đi cho ai không có thời gian ôn thi và đó chính là mẹo thi bằng lái xe máy. Trung tâm VOV Giao Thông sẽ dạy cho các bạn hoàn toàn miễn phí khi đến nộp hồ sơ tại trung tâm.

lý thuyết thi bằng lái xe máy 2
Ngoài ra kinh nghiệm cho thấy bởi cán bộ luyện thi cho biết, các học viên nên làm một mạch từ đầu đến cuối và câu nào thấy không chắc chắn thì ghi nhớ trong đầu rồi quay lại xem xét sau. Rất nhiều trường hợp đã bỏ trống những ô không điền đáp án vì thời gian của phần thi là quá ngắn.

Trung tâm đào tạo thi bằng lái xe máy VOV Giao Thông đảm bảo các bạn đến nộp hồ sơ sẽ được dạy lý thuyết thi bằng lái xe máy đảm bảo đỗ lên đến 95%. Trung tâm luôn chào đón các bạn.

Lý thuyết thi bằng lái xe máy đảm bảo đỗ
3.4 (68.57%) 7 votes

Các bài liên quan


Notice: Undefined property: WP_Error::$cat_ID in /home/qceztpci/public_html/wp-content/themes/thibanglaixemay/template-parts/content.php on line 50

Khuyến mại đặc biệt thi bằng lái xe A1 cho sinh viên 2000

Đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế

Đăng ký cấp đổi bằng lái xe

Tài liệu lý thuyết lái xe A1 cực đỉnh

Bảng giá thi A2 2018