Lịch thi bằng lái xe máy tháng 7

Ngày 24/6 Sở GTVT Hà Nội đã công bố lịch thi tháng 7/2015 tổ chức thi sát hạch trên địa bàn thành phố Hà Nội( bao gồm cả buổi sáng và buổi chiều) người dự thi sát hạch chỉ đăng ký  1 buổi sáng hoặc 1 buổi chiều là thi xong 2 phần thi lý thuyết và thực hành của mình. Lịch thi hàng tháng có cả ngày thường và ngày thứ 7, chủ nhật. Các bạn học viên nộp hồ sơ xong sẽ được đào tạo tổ chức thi ngay theo lựa chọn buổi thi của mình theo thỏa thuận. Đăng ký thi bằng lái xe máy hãy gõi tới số 0988 366 292 (24/24)

>>>Mua hồ sơ thi bằng lái xe máy
>>> Làm bằng lái xe máy

Lịch thi bằng lái xe mô tô hạng A1(<175cm3):

Các bạn đối chiếu tự chọn lịch thi theo bảng thời gian cá nhân của mình, tránh tình trạng đăng ký theo lịch lại vắng thi, màu đỏ là lịch thi bên trung tâm chúng tôi. Bạn chọn vào ngày thường thì số lượng người dự thi ít hơn, tiện lợi trong việc tập và thi hơn. Còn cuối tuần hơi đông hơn một chút nhưng không sao, bạn nào bận quá có thể báo để xin được thi trước.
– Sân thi: 243 Khuất Duy Tiến, 101 Tô Vĩnh Diện và 228 Lê Trọng Tấn
– Sân tập: Học viện ngân Hàng( phố Chùa Bộc)

Lịch thi bằng lái xe A2(>175cm3):

lich thi thang 7
( Liên hệ tư vấn học lái xe A2 tiết kiệm tỉ lệ đỗ cao nhất: 0988 366 292)

+ Các bạn tập và sân thi đều chung một địa điểm 136 Sài Đồng, lợi thế rất lớn khi học và thi cùng một sân, xe học và xe thi cũng đều giống như nhau. Cung cấp tài liệu hướng dẫn học chi tiết trước ngày thi.

Quay lại trang chủ: Thi bằng lái xe máy

 

Lịch thi bằng lái xe máy tháng 7
Đánh giá dịch vụ của chúng tôi

Các bài liên quan


Notice: Undefined property: WP_Error::$cat_ID in /home/qceztpci/public_html/wp-content/themes/thibanglaixemay/template-parts/content.php on line 50

Khuyến mại đặc biệt thi bằng lái xe A1 cho sinh viên 2000

Đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế

Đăng ký cấp đổi bằng lái xe

Tài liệu lý thuyết lái xe A1 cực đỉnh

Bảng giá thi A2 2018