Làm bằng lái xe máy tại Thanh Xuân Hà Nội

Đơn giản khi làm bằng lái xe máy tại Thanh Xuân Hà Nội với thủ tục hành chính bảo đảm và quy trình thi nhanh chóng. Với 100% vốn đầu tư từ nhà nước, chúng tôi thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ Giao Thông Vận Tải với tiêu chí đảm bảo quy trình từ A – Z và rút gọn hồ sơ làm bằng lái xe máy lại một cách tối đa nhất.

làm bằng lái xe máy tại thanh xuân 1

Hồ sơ làm bằng lái xe máy tại Thanh Xuân Hà Nội

Khi đi nộp hồ sơ, bạn sẽ chỉ cần mang theo các loại giấy tờ sau:

  • 02 ảnh 3*4 hoặc 4*6 không đeo kính, để tóc che măt, tai… và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh
  • 01 bản CMND photo không cần công chứng
  • 01 Giấy khám sức khỏe bắt buộc loại A3

Và khi làm bằng lái xe máy tại Thanh Xuân Hà Nội thậm chí bạn còn không cần phải mang theo 2 loại giấy tờ trên. Chúng tôi có cán bộ chụp ảnh và photo CMND tại trung tâm. Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội chưa bao giờ đơn giản đến vậy, mọi quy trình đều đc cán bộ trung tâm sắp xếp.

làm bằng lái xe máy tại thanh xuân 2

Lệ phí làm bằng lái xe máy tại Thanh Xuân Hà Nội

Với mục tiêu hỗ trợ tối đa cho các học viên khi đến làm bằng lái xe máy tại Thanh Xuân Hà Nội. Chúng tôi cung cấp cho bạn 3 gói thi trong đó chi phí thi rẻ hơn so với các trung tâm khác trên địa bàn Hà Nội khoảng 50K.

  • Gói thi cơ bản: Gói này không hỗ trợ chống trượt các phần thi. Chỉ hỗ trợ bạn thi thử, học miễn phí tại trung tâm và tài liệu ôn thi gồm 150 câu hỏi lý thuyết. Với lệ phí hồ sơ: 150K + 225K lệ phí sân thi.

>>> Xem ngay: Mẹo thi bằng lái xe máy <<<

  • Gói thi VIP 1: Gói này hỗ trợ 1 trong 2 phần thi lý thuyết hoặc thực hành. Hỗ trợ 24/7 trong suốt quá trình thi, thu hồ sơ tại nhà. Với lệ phí hồ sơ: 300K + 225K lệ phí sân thi.
  • Gói thi VIP 2: Gói chống trượt toàn bộ kì thi, có bằng sau 7 ngày. Với lệ phí hồ sơ: 400K + 225K lệ phí sân thi.

làm bằng lái xe máy tại thanh xuân 3
2 gói thi trên phù hợp với tất cả các học viên, giúp các học viên làm bằng lái xe máy tại Thanh Xuân Hà Nội dễ dàng và hiệu quả nhất. Đối với những người có thời gian học và không có thời gian học cũng có giải pháp thi hoàn toàn thuận lợi

>>> Thi bằng lái xe máy tại Ngã Tư Sở <<<

Làm bằng lái xe máy tại Thanh Xuân Hà Nội đã là điểm đến quen thuộc của nhiều học viên khi có ý định thi. Chúng tôi luôn mong muốn là người bạn đồng hành trên từng km của bạn.
Chúc các học viên có một kì thi thành công!

Làm bằng lái xe máy tại Thanh Xuân Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Các bài liên quan


Notice: Undefined property: WP_Error::$cat_ID in /home/qceztpci/public_html/wp-content/themes/thibanglaixemay/template-parts/content.php on line 50

Khuyến mại đặc biệt thi bằng lái xe A1 cho sinh viên 2000

Đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế

Đăng ký cấp đổi bằng lái xe

Tài liệu lý thuyết lái xe A1 cực đỉnh

Bảng giá thi A2 2018