Làm bằng lái xe a1 tại Hà Nội

Trung tâm làm bằng lái xe A1 tại Hà Nội VoV Giao Thông chào đón các học viên.

Hiện nay là thời điểm mà nhu cầu của các bạn học viên muốn làm bằng lái xe a1 tại Hà Nội đang là rất lớn, nắm bắt được nhu cầu lớn như vậy nên trung tâm chúng tôi đã cung cấp cho các bạn học viên lịch thi bằng lái mới nhất update từng tuần. Bạn có thể xem chi tiết tại trang chủ  thi bằng lái xe máy VOV Giao Thông.

làm bằng lái xe a1 tại Hà Nội 2

Hồ sơ làm bằng lái xe A1 tại Hà Nội

Với tiêu chí làm bằng lái xe thủ tục nhanh gọn, giá rẻ, đảm bảo và uy tín cho các bạn học viên. Vì vậy hồ sơ khi đến nộp tại trung tâm làm bằng lái xe máy VOV Giao Thông là cực kì đơn giản và ngắn gọn, thời gian thi được hẹn nhanh chóng. Trung tâm với 100% vốn từ nhà nước nên đảm bảo cho các bạn học viên một cách tốt nhất về giá cả. Khi đến trung tâm bạn chỉ cần mang theo 02 loại giấy tờ :

Xem thêm : Làm bằng lái xe máy

  • 02 ảnh thẻ 3*4 có ghi rõ thông tin đằng sau ảnh.
  • 01 CMND photo cả 2 mặt không cần công chứng.
  • 01 giấy khám sức khỏe A3 theo quy định của bộ y tế.

Đây là 03 loại giấy tờ mà bạn sẽ cần để được làm bằng lái xe a1 tại Hà Nội của trung tâm chúng tôi. Bạn muốn dự thi cần chuẩn bị sớm để được dự thi sớm.

làm bằng lái xe a1 tại Hà Nội 1

Lệ phí làm bằng lái xe A1 tại Hà Nội

Lệ phí mà chúng tôi báo đến bạn là đã bao gồm từ A – Z nhé. Bạn phải hết sức lưu ý tránh những trường hợp bị mất những khoản tiền oan khi đến những trung tâm khác. Chúng tôi cung cấp cho bạn 3 gói thi với tiêu chí uy tín, đảm bảo và chắc chắn.

làm bằng lái xe a1 tại Hà Nội 3

  • Gói cơ bản : Lệ phí hồ sơ là 150K + 225K tiền sân thi. Bạn sẽ được hỗ trợ tài liệu ôn thi miễn phí và thi thử tại trung tâm.
  • Gói VIP 1 : Dành cho những bạn muốn làm bằng lái xe A1 tại Hà Nội một cách chắc chắn. Gói này có lệ phí hồ sơ là 300K + 225K tiền sân thi. Đảm bảo cho bạn vượt qua 1 trong 2 vòng thi lý thuyết hoặc thực hành.
  • Gói VIP 2 : Dành cho các bạn muốn vượt qua kì thi một cách chắc chắn nhất. Với lệ phí là 400K + 225K tiền sân thi. Đảm bảo chắc chắn bạn sẽ có bằng lái xe.

Trên đấy là thủ tục cũng như những gói lệ phí làm bằng lái xe A1 tại Hà Nội mà trung tâm chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Chúc các bạn có một mùa thi thành công!

>>> Làm bằng xe máy uy tín tại Hà Nội

>> > Thi thử bằng lái xe máy tại Hà Nội

Làm bằng lái xe a1 tại Hà Nội
4 (80%) 1 vote

Các bài liên quan


Notice: Undefined property: WP_Error::$cat_ID in /home/qceztpci/public_html/wp-content/themes/thibanglaixemay/template-parts/content.php on line 50

Khuyến mại đặc biệt thi bằng lái xe A1 cho sinh viên 2000

Đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế

Đăng ký cấp đổi bằng lái xe

Tài liệu lý thuyết lái xe A1 cực đỉnh

Bảng giá thi A2 2018