Học bằng lái xe máy – Đảm Bảo Đỗ

Hiện nay, với nhu cầu học bằng lái xe máy tăng một cách nhanh chóng do điều kiện của sinh viên mới nhập học có xe để đi đã tăng lên. Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội với hơn 20 buổi thi/tháng đáp ứng nhu cầu cần thi là có ngay.

MẸO THI BẰNG LÁI XE MÁY A1

Học bằng lái xe máy tại VOV Giao Thông

Bạn lo sợ vì chưa đủ kĩ năng đi xe, sẽ khó có thể qua được kì thi sát hạch lái xe máy… Hãy để trung tâm VOV Giao Thông giúp bạn, với nhiều cán bộ trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy học bằng lái xe máy, chắc chắn các bạn sẽ vượt qua kì thi một cách dễ dàng.

học bằng lái xe máy 1

Lệ phí của lớp học bằng lái xe máy là bao nhiêu?

Xin thông báo với bạn, lớp học bằng lái xe máy của chúng tôi hoàn toàn Miễn Phí. Chỉ cần học viên đăng kí nộp hồ sơ tại trung tâm, sẽ được các cán bộ trung tâm dạy thực hành và lý thuyết miễn phí. Lịch học bằng lái xe máy sẽ được ghi rõ cụ thể, bạn có thể đến học bất kì ngày nào trong tuần và thi bất kì buổi nào trong tháng. Cán bộ phòng thi sẽ sắp xếp lịch thi và lịch học sao cho phù hợp với thời gian và công việc của bạn.

=>> Bạn có thể xem thêm: Lịch thi bằng lái xe

Hồ sơ thi bằng lái xe máy tại VOV Giao Thông bao gồm 3 gói hồ sơ

  • Gói thi A1: Bạn sẽ được học bằng lái xe máy miễn phí và thực hành miễn phí ngay tại sân thi. Học lúc nào bạn thấy đủ khả năng để đi thi thì mới thôi. Hỗ trợ tài liệu ôn thi với 150 câu hỏi lý thuyết.
  • Gói hỗ trợ 1 trong 2 phần thi cho bạn và bạn cũng sẽ được học bằng lái xe máy miễn phí. Ngoài ra bạn sẽ được ưu tiên hỗ trợ 24/7 trong suốt quá trình thi tại trung tâm.
  • Gói hỗ trợ toàn bộ kì thi, thi là sẽ có bằng sau 7 ngày bạn nhé. Đây là gói thi đảm bảo nhất mà trung tâm cung cấp đến bạn.

học bằng lái xe máy 2

Học bằng lái xe máy – Đảm Bảo Đỗ
1 (20%) 1 vote

Các bài liên quan


Notice: Undefined property: WP_Error::$cat_ID in /home/qceztpci/public_html/wp-content/themes/thibanglaixemay/template-parts/content.php on line 50

Khuyến mại đặc biệt thi bằng lái xe A1 cho sinh viên 2000

Đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế

Đăng ký cấp đổi bằng lái xe

Tài liệu lý thuyết lái xe A1 cực đỉnh

Bảng giá thi A2 2018