Học Bằng Lái Xe A2

Để đăng ký học bằng lái xe a2 tại trung tâm VOV Giao Thông bạn chỉ cần gọi điện đến 0969. 802. 280 của chúng tôi và đăng ký trực tiếp qua điện thoại, hoặc đăng ký Online trên trang chủ, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch học và lịch thi sớm nhất cho bạn và được thông báo cụ thể qua số điện thoại mà bạn đăng ký với chúng tôi. VOV luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo thi bằng lái A2 – A1, bằng lái ô tô B2, C, D….

>>>Thi bằng lái A2 ở tpHCM
>>>Thi bằng lái ô tô

Học Bằng Lái Xe A2

Đăng ký học bằng lái xe A2

Hồ sơ:

  • Ảnh 3×4 chuẩn bị 4 chiếc (ảnh nền xanh).
  • Chứng minh thư photo 1 chiếc (photo 2 mặt).
  • Lệ phí (xem cụ thể ở dưới).

Để việc đăng ký học bằng lái xe a2 được nhanh nhất bạn nên chuẩn bị hồ sơ trước sau đến các điểm Cộng Tác Viên tiếp nhận hồ sơ của VOV để nộp. Thủ tục đơn giản, đăng ký dễ dàng, không phải chờ đợi, không mất thời gian. Hỗ trợ thu hồ sơ tại nhà cho những ai ở nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Sau khi bạn đã làm hết các thủ tục như đã nói thì trung tâm sẽ xếp cho bạn một buổi để học phần lý thuyết (điều gì không rõ về luật giao thông hoặc sa hình thì bạn có thể hỏi trong buổi học này). Song song đó, giáo viên cũng sẽ xếp lịch tạp đi thử với các loại xe phân khối lớn.

Lệ phí học bằng lái xe A2:

bảng giá lệ phí học bằng xe a2 tại HCM
bảng giá lệ phí học bằng lái xe a2 tại Hà Nội
Quay lại trang chủ: thi bằng lái xe máy

 

Học Bằng Lái Xe A2
Đánh giá dịch vụ của chúng tôi

Các bài liên quan


Notice: Undefined property: WP_Error::$cat_ID in /home/qceztpci/public_html/wp-content/themes/thibanglaixemay/template-parts/content.php on line 50

Khuyến mại đặc biệt thi bằng lái xe A1 cho sinh viên 2000

Đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế

Đăng ký cấp đổi bằng lái xe

Tài liệu lý thuyết lái xe A1 cực đỉnh

Bảng giá thi A2 2018