QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI A2

Bước 1: Đăng ký hồ sơ thi A2

Bằng cách gọi đến số 0971.015.888 - 097.898.0501 để được tư vấn về thủ tục và lệ phí thi. Hoặc bạn có thể đăng ký dự thi trực tuyến tại đây

Bước 2: Nhận lịch thi của trung tâm

Sau khi đăng ký hồ sơ dự thi A2 thành công, lịch thi sát hạch sẽ được thông báo cụ thể qua tin nhắn điện thoại của bạn và được công bố trực tuyến trên website.

Bước 3: Học luật A2 và tập lái

Việc học giúp bạn nâng cao kiến thức về luật giao thông và những điều cần biết thêm về xe motor phân khối lớn, nhằm tăng tỷ lệ đỗ cao nhất cho bạn.

Bước 4: Thi sát hạch lái xe

Bạn cần phải đến địa điểm thi theo đúng thời gian và đừng quên mang theo CMND bản gốc. Phần thi sát hạch bao gồm: Lý thuyết và thực hành.

Bước 5: Nhận bằng lái xe hạng A2

Nếu bạn đạt cả 2 phần thi sẽ nhận được giấy hẹn lấy bằng và sau 7 ngày sẽ nhận bằng tại địa chỉ văn phòng của chúng tôi.

Làm sao để thi bằng lái A2 một cách tiết kiệm?

Đăng ký thi A2 tại Trung Tâm VOV

khuyến mãi thi bằng lái xe máy

Hỗ trợ trả sau 50% lệ phí

» Chương trình hỗ trợ trả sau 50% lệ phí khi đăng ký thi bằng lái A2 nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và nâng cao uy tín của trung tâm. Khoản lệ phí còn lại bạn sẽ phải nộp nốt tại sân thi.

» Việc đăng ký thi bằng lái A2 hiện nay đơn giản hơn bao giờ hết: Thủ tục hồ sơ bạn chỉ cần có 1 bản CMND photo và ảnh thẻ 3x4, hỗ trợ thu hồ sơ tại nhà và chụp ảnh thẻ miễn phí.

» Đặc biệt học viên có thể bảo lưu hồ sơ thi: Hồ sơ của bạn sẽ được lưu lại tại trung tâm và bạn hoàn toàn có thể thi lại bất kỳ lúc nào muốn.

Hỗ trợ chống trượt 100%

» Nhằm tiết kiệm thời gian tối đa cho học viên trung tâm có hỗ trợ chống trượt 100% lý thuyết và thực hành khi đăng ký tại trung tâm, với gói này bạn chỉ cần có mặt 30 phút tại sân thi.

» Chúng tôi luôn đề cao uy tín và trách nhiệm công việc chính vì vậy trung tâm VOV là tự hào là cơ sở đi đầu trong lĩnh vực đào tạo lái xe hạng A2 với bề dầy lịch sử hơn 15 năm kinh nghiệm.

BẢNG GIÁ ĐĂNG KÍ THI A2

GÓI THI THƯỜNG

1.300.000đ

Hỗ trợ học trực tuyến

Học lý thuyết
Hỗ trợ làm thủ tục thi
Miễn phí tài liệu, phần mềm học
Cấp lại bằng nếu bị mất
Thu hồ sơ tại nhà miễn phí
GÓI CHỐNG TRƯỢT

2.300.000đ

Chỉ cần có mặt thi-bang-lai-xe-may-tai-ha-noi-gif

Đảm bảo 100% lý thuyết thi-bang-lai-xe-may-tai-ha-noi-gif
Hỗ trợ thi thực hành thi-bang-lai-xe-may-tai-ha-noi-gif
Hướng dẫn trực tiếp tại sân thi
Cấp lại bằng nếu bị mất
Thu hồ sơ tại nhà miễn phí

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE VOV

Đăng ký thi bằng lái A2 thật dễ dàng

dangkythi image

+100

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

dangkythi image

+1000

Đào tạo hơn 1000 học viên/tháng

dangkythi image

+16

Liên kết hơn 16 cơ sở đào tạo

Hotline 0971.015.888

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BẰNG LÁI XE A2 TẠI HÀ NỘI

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên trên toàn cả nước với thủ tục đơn giản nhanh chóng đơn giản, mọi thủ tục đều có thể làm tại nhà. Hơn 80.000+ học viên đã đăng ký và có bằng trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

khach hàng thi bằng lái xe máy

"Hệ thống đăng ký thi bằng lái xe máy A2 này rất tiện lợi giúp tôi tiết kiệm được thời gian không cần phải đến trung tâm mọi việc tôi đều có thể làm tại văn phòng ..."

- Nguyễn Dũng (Club FZi Miền Bắc).

khach hàng thi bằng lái xe máy

"Trung tâm VOV làm việc nhanh chóng, chính xác, thông báo lịch thi rõ ràng. Gói thi phù hợp với công việc bận rộn của tôi. Hơn nữa đội ngũ nhân viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc"

- Tùng Bếu (Club FZi Miền Bắc).

thi thử trực tuyến bằng lái xe máy tại hà nội

HỆ THỐNG ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI XE MÁY A1 - A2

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên trên toàn cả nước với thủ tục đơn giản nhanh chóng đơn giản, mọi việc đều có thể làm tại nhà.