Đăng kí thi xe máy – Lì Xì Lớn Đầu Xuân

Trung tâm thi bằng lái xe máy VOV Giao Thông xin gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể quý khách. Mừng Xuân Đinh Dậu, trung tâm VOV Giao Thông tiếp nhận hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy đầu xuân với ưu đãi lớn và đầy bất ngờ cho các bạn. Cụ thể là khi đến nộp hồ sơ tại trung tâm, các học viên sẽ được cán bộ trung tâm lì xì với trị giá phần thưởng lên đến 100K.

Nếu bạn là người không có nhiều thời gian hãy lựa chọn phương án LÀM BẰNG LÁI XE MÁY

Lệ phí thi bằng lái xe đầu xuân mới

Trung tâm thi bằng lái xe A1  VOV Giao Thông tự hào là người bạn đồng hành trên từng Km của bạn. Chúng tôi vẫn sẽ cung cấp 3 gói thi bao gồm gói thi cơ bản, gói thi VIP 1, VIP 2 cho các học viên nhưng với nhiều ưu đãi tốt hơn.

thi bằng lái xe máy a1 nhận lì xì đầu xuân

  • Với gói thi cơ bản: Lệ phí hồ sơ là 150K + 225K lệ phí sân thi. Gói thi hỗ trợ tài liệu ôn thi miễn phí. Lớp học miễn phí tại trung tâm, thi thử trên sân thi miễn phí. Với gói thi cơ bản này, các bạn đã tiết kiệm được từ 30K – 50K so với những ngày thường.
  • Gói thi VIP 1: Là gói thi chống trượt 1 trong 2 phần thi lý thuyết hoặc thực hành với lệ phí hồ sơ là 300K + 225K lệ phí sân thi. Hỗ trợ học viên 24/7 trong suốt quá trình thi. Đặc biệt tặng lì xì chúc mừng năm mới đầu năm. Hỗ trợ toàn bộ tài liệu, hướng dẫn thi tuyển chọn từ trung tâm.
  • Gói thi VIP 2: Là gói thi chống trượt cả 2 phần thi, chỉ cần đến trung tâm và nghe hướng dẫn là có bằng 7 ngày sau khi thi. Lệ phí hồ sơ là 400K + 225K lệ phí sân thi. Tặng lì xì chúc mừng năm mới với giá trị phần thưởng lên đến 100K.

Bằng lái xe máy đã là một loại giấy tờ không thể thiếu đối với những người điều khiển giao thông trên đường. Nhân dịp năm mới, hãy đến nộp hồ sơ ngay để được nhận lì xì cho may mắn cả năm.

 

Đăng kí thi xe máy – Lì Xì Lớn Đầu Xuân
3 (60%) 4 votes

Các bài liên quan

Tài liệu lý thuyết lái xe A1 cực đỉnh

Bảng giá thi A2 2017

Phòng đào tạo

Phòng tuyển sinh

Lịch thi A2