Đăng kí thi xe máy – Lì Xì Lớn Đầu Xuân

Trung tâm thi bằng lái xe máy VOV Giao Thông xin gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể quý khách. Mừng Xuân Đinh Dậu, trung tâm VOV Giao Thông tiếp nhận hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy đầu xuân với ưu đãi lớn và đầy bất ngờ cho các bạn. Cụ thể là khi đến nộp hồ sơ tại trung tâm, các học viên sẽ được cán bộ trung tâm lì xì với trị giá phần thưởng lên đến 100K.

Thi bằng lái xe đầu xuân mới

Trung tâm thi bằng lái xe A1  VOV Giao Thông tự hào là người bạn đồng hành trên từng Km của bạn.

thi bằng lái xe máy a1 nhận lì xì đầu xuân

  • Với gói thi cơ bản: Gói thi hỗ trợ tài liệu ôn thi miễn phí, lớp học miễn phí tại trung tâm, thi thử trên sân thi miễn phí. Với gói thi cơ bản này, các bạn đã tiết kiệm được từ 30K – 50K so với những ngày thường.
  • Gói thi VIP 1: Là gói thi hỗ trợ 1 trong 2 phần thi lý thuyết hoặc thực hành. Hỗ trợ học viên 24/7 trong suốt quá trình thi. Đặc biệt tặng lì xì chúc mừng năm mới đầu năm. Hỗ trợ toàn bộ tài liệu, hướng dẫn thi tuyển chọn từ trung tâm.
  • Gói thi VIP 2: Là gói thi hỗ trợ cả 2 phần thi, chỉ cần đến trung tâm và nghe hướng dẫn là có bằng 7 ngày sau khi thi. Tặng lì xì chúc mừng năm mới với giá trị phần thưởng lên đến 100K.

Bằng lái xe máy đã là một loại giấy tờ không thể thiếu đối với những người điều khiển giao thông trên đường. Nhân dịp năm mới, hãy đến nộp hồ sơ ngay để được nhận lì xì cho may mắn cả năm.

Đăng kí thi xe máy – Lì Xì Lớn Đầu Xuân
3 (60%) 4 votes

Các bài liên quan


Notice: Undefined property: WP_Error::$cat_ID in /home/qceztpci/public_html/wp-content/themes/thibanglaixemay/template-parts/content.php on line 50

Khuyến mại đặc biệt thi bằng lái xe A1 cho sinh viên 2000

Đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế

Đăng ký cấp đổi bằng lái xe

Tài liệu lý thuyết lái xe A1 cực đỉnh

Bảng giá thi A2 2018